Với hơn 10 năm kinh nghiệm trải qua một số dự án bất động sản nổi tiếng, Công Ty Đầu Tư Bất Động Sản Quốc Tế Adamas là một trong những doanh nghiệp tiên phong có uy tín hàng đầu và quan trọng nhất trong ngành bất động sản nước ngoài tại Việt Nam. Với nền tảng vững chắc trong thị trường vốn, thị trường chứng khoán cũng như việc phát triển tư vấn bất động sản, mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang môi giới bất động sản là một bước đi tự nhiên của công ty chúng tôi nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đầy đủ nhất. 

Công Ty Đầu Tư Bất Động Sản Quốc Tế Adamas được thành lập để cung cấp cho các khách hàng cơ hội tiếp cận đầu tư vô số các sản phẩm bất động sản quốc tế tinh tế. Với mạng lưới các đồng nghiệp trong khu vực và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nền tảng tiếp thị toàn cầu của Công Ty Đầu Tư Bất Động Sản Quốc Tế Adamas chuyên nghiệp ở Việt Nam vì chúng tôi hoàn toàn có khả năng kết nối tuyệt vời tới các cá nhân có thu nhập cao.

Các chuyên gia tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi hiểu được nhu cầu và mong muốn của các nhà đầu tư và có thể đưa ra lời khuyên tốt nhất về đầu tư hàng đầu tại các khu nghỉ dưỡng quốc tế cao cấp. Công Ty Đầu Tư Bất Động Sản Quốc Tế Adamas sẽ cung cấp những lựa chọn đúng đắn kèm những hiểu biết sâu rộng để giúp bạn mua hàng một cách thuận lợi nhất, ngay cả với các bất động sản mới nổi lên.

Sứ mệnh của bất động sản AdamasSứ mệnh Công ty đầu tư bất động sản quốc tế Adamas

Tầm nhìn của bất động sản AdamasTầm nhìn của Công ty đầu tư bất động sản quốc tế Adamas

Giá trị cốt lõi của bất động sản AdamasGiá trị cốt lõi Công ty đầu tư bất động sản quốc tế Adamas

Định hướng và phát triển của bất động sản AdamasĐịnh hướng phát triển Công ty đầu tư bất động sản quốc tế Adamas

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI LỰA CHỌN LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ ADAMAS

ĐỘI NGŨ CÔNG TY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ ADAMAS

Mr. LONG HỒ

Tổng Giám đốc

Mr. NGỌC ANH

Luật Sư

Ms. TRÂM NGUYỄN

Trưởng Phòng Đối Ngoại

Mr. NIỆM NGUYỄN

Thành viên ban điều hành

PHAM TRUONG GIANG

Mr. GIANG PHẠM

Thành viên ban điều hành

Mr. HIẾU NGUYỄN

Thành viên ban điều hành

Mr. NAM NGUYỄN

Phó TGĐ Phát Triển Kinh Doanh