Hình Ảnh - CÔNG TY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ ADAMAS
Cộng Hòa Síp - Adamas Global Investment

Hình ảnh

HỘI THẢO “SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN NƯỚC NGOÀI & HỘ CHIẾU THỨ HAI”

Buổi hội thảo ngày 22.02.2020 được tổ chức tại Khách Sạn Park Hyatt, Số 2 Công Trường Lam Sơn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM với mục đích là giới thiệu đến quý khách hàng các bất động sản tuyệt đẹp tại các quốc gia Châu Âu là Thổ Nhĩ Kỳ, Montenegro và Bồ Đào Nha. Các chương trình đầu tư này đều có thể kết hợp với mục đích sinh lợi khi mua bất động sản để ở hoặc cho thuê và ra hộ chiếu hoặc thẻ định cư để cư trú lâu dài.

SỰ KIỆN RA MẮT BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊA TRUNG HẢI ĐỘC QUYỀN CỦA ADAMAS INVESTMENT TẠI VIỆT NAM​

Buổi hội thảo ngày 31.10.2019 giới thiệu về bất động sản Địa Trung Hải, cụ thể là tại Đảo Síp, bao gồm hai dự án lớn nhất với tiềm năng sinh lời cao nhất đã được tổ chức tại Khách sạn Sofitel, Số 17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Tại buổi Hội thảo, các khách mời – nhà đầu tư đã được tiếp cận trực tiếp với đại diện các đối tác đến từ Đảo Síp, chi tiết về dự án, mức độ an toàn – uy tín, các vấn đề về thủ tục – pháp lý đã được các đối tác nước ngoài giải đáp trực tiếp và đưa ra những lời khuyên trung thực nhất.

Cùng theo dõi các sự kiện do Adamas Investment thực hiện để có thể nắm vững được bản chất thị trường bất động sản toàn cầu vốn đang trở thành một xu hướng đầu tư tuy không mới nhưng chưa bao giờ sôi động như hiện nay. Adamas Investment sẽ là cầu nối đưa Quý khách hàng – Nhà đầu tư đến với những dự án đẳng cấp nhất, Uy tín và An toàn nhất – phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng – nhà đầu tư trong giai đoạn khởi sắc hiện nay.

CHƯƠNG TRÌNH TRAINING RA MẮT BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊA TRUNG HẢI ĐỘC QUYỀN CỦA ADAMAS INVESTMENT TẠI VIỆT NAM

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CỘNG HÒA SÍP

FOREST CITY - MALAYSIA