Công Ty Đầu Tư Bất Động Sản Quốc Tế Adamas có lịch sử hình thành vững chãi với kinh nghiệm hoạt động tiên phong và uy tín hàng đầu về lĩnh vực đầu tư bất động sản, khu nghỉ dưỡng cao cấp Quốc tế kết hợp với các đối tác nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

1. ARTON CAPITAL

Arton Capital Logo GOLD2 LOGO

Arton Capital Là một công ty tư vấn tài chính toàn cầu chuyên về các chương trình đầu tư cho cư dân và quyền công dân, Arton đóng một vai trò quan trọng trong việc trao quyền cho chính phủ, chuyên gia tư vấn, chuyên gia pháp lý và tài chính và nhà đầu tư để đáp ứng mục tiêu của họ một cách hiệu quả, hiệu quả và có trách nhiệm.

Arton Capital

Arton là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp Arton quản lý Diễn đàn công dân toàn cầu, nơi tập hợp những người có tầm nhìn, các nhà lãnh đạo toàn cầu và quan điểm mới cho ngành công nghiệp của chúng tôi để trao đổi, xây dựng nhận thức, giáo dục và thúc đẩy công dân toàn cầu.

Hơn nữa, Arton là thành viên sáng lập của Hội đồng Di trú Nhà đầu tư Toàn cầu (GIIC), có nhiệm vụ thiết lập các thực tiễn tốt nhất và thúc đẩy quản trị ngành bền vững và có trách nhiệm.

2. RANGE DEVELOPMENTS

Bất động sản Six Sences Grenada - Caribe

Được thành lập vào năm 2011, Range Developments là một công ty đầu tư bất động sản, khu nghỉ dưỡng cao cấp, hoạt động trên khắp vùng Đông Caribê. Là một nhà phát triển bất động sản hàng đầu, Range Developments tự hào mang đến một sản phẩm chất lượng cao nhất và cam kết thành công trong các dự án Đầu tư định cư.Dự án hàng đầu của Range Developments, khu nghỉ dưỡng 5 sao cực kỳ sang trọng Park Hyatt St. Kitts đã hoàn thành và hoạt động đầy đủ kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2017.

Range Developments

Range Developments có hai dự án đang phát triển khác trong khu vực. Cabrits Resort Kempinski, Dominica hiện đang được xây dựng với kế hoạch khai trương vào năm 2019. Xây dựng Six Senses La Sagesse Grenada sẽ bắt đầu vào năm 2019.

3. CITRINE ESTATE

Nằm trong thị trấn nhỏ của Zakaki, Citrine Estates nép mình trong Bán đảo Akrotiri liền kề khu nghỉ mát sòng bạc lớn nhất châu Âu ‘Thành phố của những giấc mơ Địa Trung Hải’. Hồ Salt và khu bảo tồn của nó, được biết đến với màn trình diễn tuyệt vời của hồng hạc, có đời sống chim phong phú và động vật hoang dã phong phú không kém.

Được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng ngày càng tăng cao đối với các tài sản dân cư cao cấp, Tập đoàn CNS, một trong những tập đoàn nổi tiếng và đa dạng nhất ở Síp, tuyên bố ra mắt Citrine Estates, một sự phát triển độc quyền tại Limassol. Nằm liền kề với khu nghỉ dưỡng sòng bạc hàng đầu rất được mong đợi, City of Dreams Địa Trung Hải, Citrine Estates hứa hẹn sẽ là điểm đến quốc tế quan trọng cho cuộc sống xa xỉ và điểm nóng cho các nhà đầu tư bất động sản.

4. SKYPRIME

Tập trung chủ yếu vào bất động sản cao cấp ở Síp, Tập đoàn SkyPrime cung cấp cho bạn những lợi ích tuyệt vời nhất mà các bất động sản – khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn mang lại.

Với lợi thế lớn nhất tại thị trường địa phương cũng như khu vực, SkyPrime có vị trí hoàn hảo để phục vụ những nhà đầu tư giàu có hoặc các nhà đầu tư quan tâm từ khắp nơi trên thế giới.

Tất cả các công ty thành viên của Tập đoàn SkyPrime được lãnh đạo bởi các chuyên gia với rất nhiều năm kinh nghiệm tập thể trong các lĩnh vực tương ứng, bao gồm việc tham gia vào các dự án phát triển trị giá hàng triệu Euro.

Cấu trúc Tập đoàn được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất tiềm năng và hiệu quả của các công ty thành viên, bằng cách hợp lý hóa hoạt động của họ dưới một nhóm quản lý trung tâm – mục tiêu cuối cùng vì lợi ích của người mua và nhà đầu tư.

Ngoài ra, Tập đoàn còn liên kết chặt chẽ với một loạt các chuyên gia có uy tín, có thể mở rộng danh mục dịch vụ khách hàng của Tập đoàn Skyprime bất cứ lúc nào.

5. THE POINT – GRENADA

The Point at Petite Calivigny là Câu lạc bộ và Khu nghỉ dưỡng tư nhân Luxury Boutique nằm trên bờ biển phía nam của Grenada. Vùng biển tuyệt đẹp này được hình thành bởi Tiến sĩ Christofer Ashby, một doanh nhân đã trở về quê hương Grenada sau một sự nghiệp thành công để phát triển các nguồn tài nguyên của Quốc gia. Tiến sĩ Ashby đã tập hợp một nhóm các chuyên gia trong ngành và quốc tế để phát triển bất động sản cao cấp sang trọng cạnh tranh với những ngôi nhà sang trọng kỳ nghỉ độc nhất và xa hoa nhất ở vùng biển Caribbean. Câu lạc bộ tư nhân Point là câu lạc bộ cư trú sang trọng đầu tiên và duy nhất ở Grenada. Đây cũng là tài sản xa xỉ đầu tiên cung cấp bất động sản phân khúc trên đảo, một khái niệm cung cấp cho chủ sở hữu tùy chọn mua nhà nghỉ sang trọng ở Caribbean mà không phải cam kết chi phí lớn liên quan đến việc duy trì ngôi nhà thứ hai. Từng chi tiết của The Point đều được thiết kế và quản lý đặc biệt cho con mắt sành điệu, từ vị trí và kiến ​​trúc của nhà ở đến những khu vườn nhiệt đới được chăm sóc cẩn thận và những trải nghiệm đặc biệt.

The Point at Petite Calivigny
logo-blockbox
KRC-Logo-png
881dcece035fc801914e-compressed
Ngân hàng MBBank