BẤT ĐỘNG SẢN HY LẠP - CÔNG TY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ ADAMAS
Chương trình Thường Trú Nhân Hy Lạp

Chương trình Thường Trú Nhân - Hy Lạp

Hy Lạp

Hy Lạp có vị trí chiến lược nằm ở ngã ba của Châu Âu, Châu Á và Châu Phi. Biển Ae- gean nằm ở phía đông đất liền, biển Ionian ở phía tây, và phía Nam là biển Địa Trung Hải. Hy Lạp có đường bờ biển dài nhất trên lưu vực Địa Trung Hải và đường bờ biển dài thứ 11 trên thế giới với chiều dài 13.676 km (8.498 dặm), có một số lượng lớn các hòn đảo (khoảng 1.400, trong đó có 227 hòn đảo có dân cư sinh sống). 80% diện tích Hy Lạp là đồi núi, trong đó Olympus là đỉnh núi cao nhất, đạt tới 2.917 m.

Thông tin chung

TÊN CHÍNH THỨC: Cộng hòa Hy Lạp

DÂN SỐ: 10,5 triệu người

THỦ ĐÔ: Athens

NGÔN NGỮ: Tiếng Hy Lạp

TIỀN TỆ: Euro

LÁI XE: Bên Phải

MÃ ĐIỆN THOẠI: 0030

MIỀN TRANG WEB: .gr

TÊN CHÍNH THỨC: Cộng hòa Hy Lạp

DÂN SỐ: 10,5 triệu người

THỦ ĐÔ: Athens

NGÔN NGỮ: Tiếng Hy Lạp

TIỀN TỆ: Euro

LÁI XE: Bên Phải

MÃ ĐIỆN THOẠI: 0030

MIỀN TRANG WEB: .gr

10 LÝ DO CHÍNH ĐỂ THU HÚT ĐẦU TƯ NHÀ Ở NGHỈ DƯỠNG Ở HY LẠP LÀ:

1. Đi lại dễ dàng

2. Thời tiết

3. Văn hóa

4. Đường bờ biển

5. Chất lượng cuộc sống

6. Tỷ lệ tội phạm thấp

7. Chi phí sinh hoạt thấp

8. Đầu tư vào một điểm đến đang tăng trưởng

9. Khung pháp lý chi phí giao dịch rõ ràng

10. Thẻ thường trú nhân

1. Đi lại dễ dàng

2. Thời tiết

3. Văn hóa

4. Đường bờ biển

5. Chất lượng cuộc sống

6. Tỷ lệ tội phạm thấp

7. Chi phí sinh hoạt thấp

8. Đầu tư vào một điểm đến đang tăng trưởng

9. Khung pháp lý chi phí giao dịch rõ ràng

10. Thẻ thường trú nhân

10 LÝ DO CHÍNH ĐỂ THU HÚT ĐẦU TƯ NHÀ Ở NGHỈ DƯỠNG Ở HY LẠP
Chương trình Thường Trú Nhân Hy Lạp

HY LẠP

Chương trình Thường Trú Nhân

Chương trình Thường trú Hy Lạp cho phép cả gia đình công dân không thuộc Liên Minh Châu Âu, bao gồm cả con cái phụ thuộc dưới 21 tuổi và cha mẹ của cả hai vợ chồng, có được thẻ Thường trú tại Hy Lạp chỉ trong 4 tháng. Với khoản đầu tư vào bất động sản trị giá €250.000, đây là chương trình Thường trú nhân cạnh tranh nhất ở Châu Âu với nhiều lợi ích về phong cách sống.

Thường trú nhân Hy Lạp cho phép du lịch miễn thị thực đến tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen, lên đến 90 ngày trong mỗi khoảng thời gian 6 tháng. Là chương trình mang đến một chính sách bảo đảm cho tương lai luôn có một ngôi nhà thứ hai. Những thay đổi pháp lý gần đây hiện cho phép những người có thẻ PR cũng có thể đăng ký quốc tịch Hy Lạp (Châu Âu). “Thường trú nhân mang lại cho gia đình bạn sinh sống tự do ở Châu Âu và đi lại dễ dàng, cung cấp quyền tiếp

cận với nền giáo dục và chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, hoặc chỉ đơn giản là một kế hoạch B cho những thời điểm không chắc chắn và không lường trước”. Thường trú nhân có nghĩa là gia đình bạn có quyền sống tự do ở Hy Lạp hoặc tiếp tục sống ở nước sở tại và sử dụng giấy phép này bất cứ khi nào cần thiết. Hy Lạp là một điểm kết nối tuyệt vời để đi du lịch khắp Châu Âu với các chuyến bay thuận tiện đến Châu Âu và các nơi khác trên thế giới. Ngoài ra, Hy Lạp

có chất lượng cuộc sống cao, bao gồm các cơ sở y tế hiện đại, mua sắm, cảnh đẹp thiên nhiên, thể thao, các sự kiện văn hóa, khí hậu ấm áp, nhiều trường học và đại học tư thục sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính. Là người sở hữu thẻ PR, bạn có thể được hưởng các quyền về chăm sóc sức khỏe và giáo dục như công dân Hy Lạp.

Thường trú nhân Hy Lạp cho phép du lịch miễn thị thực đến tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen, lên đến 90 ngày trong mỗi khoảng thời gian 6 tháng. Là chương trình mang đến một chính sách bảo đảm cho tương lai luôn có một ngôi nhà thứ hai. Những thay đổi pháp lý gần đây hiện cho phép những người có thẻ PR cũng có thể đăng ký quốc tịch Hy Lạp (Châu Âu).

“Thường trú nhân mang lại cho gia đình bạn sinh sống tự do ở Châu Âu và đi lại dễ dàng, cung cấp quyền tiếp cận với nền giáo dục và chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, hoặc chỉ đơn giản là một kế hoạch B cho những thời điểm không chắc chắn và không lường trước”.

Thường trú nhân có nghĩa là gia đình bạn có quyền sống tự do ở Hy Lạp hoặc tiếp tục sống ở nước sở tại và sử dụng giấy phép này bất cứ khi nào cần thiết. Hy Lạp là một điểm kết nối tuyệt vời để đi du lịch khắp Châu Âu với các chuyến bay thuận tiện đến Châu Âu và các nơi khác trên thế giới.

Ngoài ra, Hy Lạp có chất lượng cuộc sống cao, bao gồm các cơ sở y tế hiện đại, mua sắm, cảnh đẹp thiên nhiên, thể thao, các sự kiện văn hóa, khí hậu ấm áp, nhiều trường học và đại học tư thục sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính. Là người sở hữu thẻ PR, bạn có thể được hưởng các quyền về chăm sóc sức khỏe và giáo dục như công dân Hy Lạp.

NHỮNG ĐIỂM CHÍNH

Thường trú nhân có quyền nộp đơn Quốc tịch Hy Lạp sau 7 năm lưu trú tại Hy Lạp

Ai được nộp đơn?

Thẻ thường trú áp dụng cho nhà đầu tư, vợ / chồng, con cái phụ thuộc chưa kết hôn đến 21 tuổi và cha mẹ phụ thuộc của cả hai vợ chồng. Giấy phép có giá trị vĩnh viễn miễn là người mua vẫn sở hữu bất động sản và được gia hạn 5 năm một lần, bằng cách xuất trình chứng thư quyền sở hữu bất động sản cho cơ quan có thẩm quyền. Có được Thường trú nhân và tiếp theo là Quốc tịch Liên minh Châu Âu, là giá trị tài sản cho con cái và gia đình của nhà đầu tư, mang đến cho họ quyền tự do sinh sống và đi lại.

Quốc tịch Hy Lạp

Thường trú nhân có quyền nộp đơn Quốc tịch Hy Lạp sau 7 năm lưu trú tại Hy Lạp, phù hợp với quy định của pháp luật. Con cái của họ có thể nộp đơn nếu:

 • Theo học 9 năm tại bất kì trường nào ở Hy Lạp, hoặc
 • Theo học 6 năm tại trường THCS ở Hy Lạp , hoặc
 • Theo học trường Đại học tại Hy Lạp.

Một công dân Châu Âu được tự do sinh sống, làm việc, đi lại, chăm sóc sức khỏe hoặc học tập tại bất kỳ đâu trong khối Châu Âu, bao gồm cả Vương quốc Anh. Trên thực tế, lợi ích du lịch mở rộng ra ngoài Châu Âu với việc người mang hộ chiếu Hy Lạp có thể đi du lịch miễn thị thực với một danh sách nhiều các quốc gia trong và ngoài Schengen.

Đầu tư

Chương trình Hy Lạp yêu cầu đầu tư bất động sản €250.000 (chưa bao gồm VAT). Có thể đầu tư vào đất nền, bất động sản đang xây dựng, mua mới hoặc bán lại, miễn là đáp ứng giá trị tối thiểu. Nhà đầu tư có thể bán BĐS trước khi hết hạn 5 năm cho một công dân nước ngoài khác, người mua này cũng có thể đăng ký Thẻ thường trú. Để nhà đầu tư mới có được Thẻ thường trú, người mua đầu tiên phải từ bỏ quyền định cư của mình.

 1. Trong trường hợp đồng sở hữu, trong đó giá trị bất động sản là €250.000, Thẻ thường trú chỉ được cấp nếu chủ sở hữu chung là vợ hoặc chồng với quyền sở hữu trọn vẹn bất động sản. Trong tất cả các trường hợp sở hữu chung khác, Thẻ thường trú chỉ được cấp nếu số tiền mà mỗi chủ sở hữu chung đầu tư ít nhất là €250.000.
 2. Nếu chủ sở hữu mua bất động sản thông qua một pháp nhân thì đương đơn phải sở hữu 100% cổ phần của công ty.

Chi phí sinh hoạt

Hy Lạp có giá cả rất phải chăng, đặc biệt là khi so sánh với Bắc Mỹ và phần lớn các nước Châu Âu khác. Giá cho các mặt hàng thiết yếu hàng ngày (thực phẩm, phương tiện đi lại, v.v.) rẻ hơn ít nhất 20% so với ở Mỹ và chi phí thuê một căn hộ có thể thấp hơn tới 70%. Một người nước ngoài có thu nhập trung bình có thể sống thoải mái ở Hy Lạp với số tiền không quá € 1.700 một tháng.

Chi phí sinh hoạt tại Hy Lạp

Giao thông

ở Athens

Hệ thống giao thông công cộng ở Athens có giá cả phải chăng, đáng tin cậy và bao phủ hầu hết các khu vực trong thành phố và ngoại ô. Bạn có thể sử dụng tất cả các phương tiện giao thông công cộng chỉ với một vé (trừ dịch vụ đến / đi từ sân bay).

Mỗi vé có giá €1,40 và hiệu lực trong 90 phút.

› Tàu điện ngầm Athens › Tàu điện Athens › Xe buýt Thành phố và Xe buýt điện › Xe lửa Địa phương › Taxi

Tàu điện ngầm Athens

Cách nhanh nhất để di chuyển xung quanh

3 tuyến mới của hệ thống tàu điện ngầm kết nối dự án Iliso với trung tâm thành phố, sân bay, bến cảng chính, v.v.

Ga gần Iliso nhất là Moschato và mất 12 phút đi bộ

Tàu chạy hàng ngày từ 5 giờ sáng đến nửa đêm

Tàu có mỗi chuyến cách 5 phút vào giờ cao điểm

Tàu điện Athens

Mạng lưới tàu điện kết nối trung tâm Athens với các vùng ngoại ô ven biển Faliro và Voula

Thời gian hoạt động từ 05h30 sáng đến 1h sáng mỗi ngày, và tới 2h30 sáng vào Thứ Sáu

Xe buýt Thành phố và Xe buýt điện

Mạng lưới xe buýt và xe buýt điện ở Athens bao phủ rộng khắp toàn bộ Vùng Attica.

Xe buýt tốc hành 24 giờ – Giá €6 một vé một người

Hầu hết xe buýt và xe buýt điện chạy hàng ngày từ 05h00 sáng đến nửa đêm

Các ứng dụng điện tử có sẵn các tuyến xe buýt là: Moovit và Athens Next Bus

Xe lửa Địa phương

Hệ thống xe lửa bao gồm các tuyến kết nối trực tiếp giữa cảng Piraeus và Sân bay Quốc tế Athens. Và cũng liên kết Athens với Halkida ở Evia và Kiato, Corinth ở Peloponnese. ›Tuyến xe lửa địa phương hoạt động từ 4h30 sáng đến 11h đêm hàng ngày.

Taxi

Các ứng dụng như Taxiplon, Taxibeat, Uber, v.v. thực sự phổ biến ở Athens và taxi có sẵn ở mọi ga xe lửa / tàu điện ngầm, cảng, sân bay và các địa điểm trung tâm của thành phố

Taxi từ sân bay đến trung tâm thành phố có mức phí cố định là €38 từ 5h00 sáng đến nửa đêm

Tất cả taxi trong thành phố đều hoạt động bằng đồng hồ đo và tính giá cuối cùng dựa trên khoảng cách. Điều lưu ý là có hai mức giá khác nhau, ban ngày (Phí đơn – 05h00 – 24h00) và ban đêm (Phí đôi – 24h00 – 05h00). Mức phí này sẽ luôn được hiển thị trên màn hình đồng hồ đo.

› Giá mở cửa – € 1,29

› Giá cước / km ban ngày (05h00 đến 24h00) – €0,74

› Giá cước / km ban đêm (24h00 đến 05h00) – €1,29

Giao thông tại Hy Lạp

Bến tàu thuyền

Có ba bến cảng cung cấp dịch vụ tàu thuyền đến các hòn đảo của Hy Lạp từ Athens. Ferryhopper là một trang đặt chỗ tuyệt vời có thể giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến du ngoạn trên đảo của mình.

Piraeus là cảng chính của Athens, có các chuyến trung chuyển đến hầu hết các hòn đảo. Có thể đi xe buýt hoặc tàu điện ngầm (tuyến 1) từ trung tâm thành phố.

› Cảng Rafina có các chuyến tàu đến Andros, Tinos, Mykonos, Paros, Naxos, Amorgos, Ios, Syros, Sikinos, Folegandros, Kou- fonissia và Crete. Cách tốt nhất để đến Rafina là đi ô tô hoặc taxi (50-60 phút). Bạn cũng có thể đi tàu điện ngầm tuyến số 3 đến ga Doukissis Plakentias và từ đó đi xe buýt 314. Các chuyến xe buýt KTEL khởi hành thường xuyên cách 15 phút một chuyến từ Pedion Areos cũng có thể đưa bạn đến Rafina với các tuyến bắt đầu từ 5h45 sáng đến 10h30 tối.

› Cảng Lavrio có các chuyến tàu đến Kythnos, Kea, Kavala, Kimolos, Limnos, Milos, Paros, Naxos, Tinos, Syros, Sikinos và Fole- gandros. Xe buýt liên tuyến (KTEL) chạy từ trung tâm thành phố (trạm dừng Mavromateon) và Sân bay Quốc tế Athens. Nếu đi bằng taxi có giá khoảng €45 và mất trung bình 75 phút.

› Giá vé dao động từ €20 đến €100 tùy thuộc vào hòn đảo bạn muốn ghé thăm

Các hòn đảo ở Hy Lạp

Những hòn đảo ở Hy Lạp rất đẹp và đáng để ghé thăm. Tất cả mang phong cách Hy Lạp và là một phần không thể thiếu của văn hóa và truyền thống của đất nước này. Đất chủ quyền của Hy Lạp bao gồm khoảng 6.000 hòn đảo và các đảo nhỏ nằm rải rác ở Biển Aegean và Ionian, trong đó có 227 đảo có người sinh sống. Đây là một nơi thực sự độc đáo của lục địa Châu Âu. Xe buýt liên tuyến (KTEL) chạy từ trung tâm thành phố (trạm dừng Mavromateon) và Sân bay Quốc tế Athens. Nếu đi bằng taxi có giá khoảng €45 và mất trung bình 75 phút.

› Giá vé dao động từ €20 đến €100 tùy thuộc vào hòn đảo bạn muốn ghé thăm

Y tế

Ở Hy Lạp

Hy Lạp vận hành Hệ thống Y tế Quốc gia (ESY) nhằm đảm bảo quyền tiếp cận miễn phí và bình đẳng các dịch vụ y tế chất lượng cho tất cả người dân. Hệ thống được kết hợp giữa các nhà cung cấp dịch vụ y tế công lập và tư nhân, được chia thành các cấp dịch vụ như chăm sóc sức khoẻ ban đầu, cơ bản và chuyên sâu. 

Hy Lạp vận hành Hệ thống Y tế Quốc gia (ESY)

Thường trú nhân nước ngoài và gia đình của họ có quyền tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng miễn phí hoặc với chi phí thấp nếu có đóng góp cho Viện Bảo hiểm Xã hội (IKA). IKA là một công ty bảo hiểm công cộng vận hành an sinh xã hội của Hy Lạp. Ngay sau khi người nước ngoài bắt đầu làm việc, họ sẽ phải đăng ký bảo hiểm y tế quốc gia do IKA quản lý, và sẽ được cấp thẻ an sinh xã hội AMKA. Chăm sóc y tế bởi với bác sĩ của IKA thường được miễn phí, bệnh nhân chỉ cần trả phí cho các loại thuốc được kê đơn. Các lợi ích khác như dịch vụ xét nghiệm miễn phí, chăm sóc thai sản, thiết bị hoặc dụng cụ liên quan đến y tế và vận chuyển khẩn cấp. Các công dân Liên minh Châu Âu khác cũng có thể tận hưởng các quyền lợi chăm sóc sức khỏe miễn phí với điều kiện họ có Thẻ Y tế Châu Âu, giúp được bảo hiểm sức khỏe cộng đồng trong một khoảng thời gian giới hạn. Những người nghỉ hưu từ các nước Châu Âu đang nhận lương hưu tại quốc gia của họ và những người định cư ở Hy Lạp, cũng được hưởng các phúc lợi y tế của nhà nước.

Thăm khám sức khỏe ban đầu được cung cấp bởi Hệ thống Y tế Quốc gia (ESY). Bao gồm các trung tâm y tế ở tỉnh và trung tâm phẫu thuật, cũng như các khoa ngoại trú của bệnh viện công. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu công cộng khác được thực hiện thông qua các trung tâm y tế do quỹ bảo hiểm xã hội, chính quyền địa phương và thành phố trực thuộc trung ương vận hành. Theo loại hình dịch vụ, các bệnh viện Hy Lạp được phân loại là đa khoa hoặc chuyên khoa. Các bệnh biện đa khoa bao gồm nhiều chuyên khoa trong hầu hết các lĩnh vực y học. Các bệnh viện chuyên khoa thường là các trung tâm tập trung một chuyên khoa duy nhất.

“Dược phẩm và hiệu thuốc

Có rất nhiều hiệu thuốc ở Hy Lạp, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Chúng thường được nhận diện bởi một hình chữ thập màu xanh lá trên nền trắng.

Các hiệu thuốc thường được trang bị đầy đủ và dược sĩ ở Hy Lạp đều có trình độ và chuyên môn đáng tin cậy, có thể nói tiếng Anh lưu loát. Hầu hết các loại thuốc đều có thể tìm mua được dễ dàng, tuy nhiên các loại thuốc chuyên biệt hơn chỉ có sẵn tại bệnh viện. Các hiệu thuốc thường mở cửa từ 8 giờ sáng đến 1 giờ chiều và 5 giờ chiều đến 8 giờ 30 tối. Nếu nhà thuốc đóng cửa, sẽ có một bảng hiệu trên cửa thông báo chi tiết về nhà thuốc gần nhất đang mở cửa.”

“Các dịch vụ khẩn cấp

Dịch vụ xe cấp cứu công cộng, được gọi là EKAV, được cung cấp rộng rãi ở các thành phố lớn và thời gian phản hồi rất tốt, việc tiếp cận dịch vụ này có thể bị hạn chế ở một số hòn đảo và các vùng ngoại ô. Trong trường hợp này, xe cứu thương tư nhân, trực thăng EKAV và taxi có thể là những lựa chọn thay thế hợp pháp cho những trường hợp khẩn cấp ở những vùng xa hơn. Số điện thoại khẩn cấp chung của Châu Âu có tổng đài nói tiếng Anh là 112.”

“Y tế tư nhân

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng được cung cấp rộng rãi bởi các nhóm tư nhân. Những dịch vụ này bao gồm các bác sĩ hành nghề tư nhân có hợp đồng với một hoặc nhiều quỹ bảo hiểm, các bác sĩ tự quản khác trong hành nghề tư nhân cũng như các bác sĩ làm việc trong các trung tâm chẩn đoán, phòng xét nghiệm và các khoa ngoại trú của bệnh viện tư nhân.

Các cơ sở y tế tư nhân nhìn chung đã nâng cấp chất lượng dịch vụ cũng như cơ sở vật chất với thiết bị mới hơn. Bác sĩ và các y tá tại các bệnh viện tư nhân cũng thông thạo tiếng Anh hơn. Tuy nhiên, việc điều trị tại các cơ sở tư nhân không được IKA đài thọ và rất tốn kém. Nhiều người Hy Lạp sử dụng bảo hiểm y tế tư nhân để chi trả bất kỳ chi phí y tế nào không được chương trình y tế công cộng thanh toán. Ngoài ra, những người nước ngoài muốn tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nhân ở Hy Lạp nên có bảo hiểm y tế tư nhân toàn diện”

Giáo dục

Dành cho các học sinh
chuyển đến Hy Lạp

Các nguồn lực giáo dục quốc tế của Hy Lạp chủ yếu tập trung ở thủ đô Athens. Trong số 13 trường quốc tế, hầu hết chủ yếu phân bố ở phía Bắc của Athens và một số trường ở phía Nam. Có rất nhiều trường Quốc tế ở Hy Lạp, trong đó các trường của Anh và Mỹ đặc biệt phổ biến. Trình độ giáo dục và cơ sở vật chất của những ngôi trường vô cùng cải tiến, đa phần các trường học này cung cấp các chương trình giáo dục ở tất cả các giai đoạn, từ mẫu giáo đến trung học. Sinh viên tốt nghiệp các trường quốc tế Hy Lạp có nhiều khả năng được nhận vào các trường đại học ưu tú ở Hoa Kỳ và Châu Âu.

Là một thành viên của Liên minh Châu Âu, hầu hết các trường quốc tế của Hy Lạp đều được kết nối với các cơ sở giáo dục nước ngoài và chia sẻ các nguồn tài nguyên học tập và giáo dục. Sẽ rất dễ dàng với những gia đình muốn con theo học các trường Quốc tế ở Hy Lạp được chấp nhận và đi kèm với đó là tiêu chuẩn giảng dạy trung bình luôn ở mức cao.

Các trường quốc tế ở Athens

Trường dạy tiếng Anh

 • TRƯỜNG BYRON COLLEGE: TRƯỜNG QUỐC TẾ ANH (VƯƠNG QUỐC ANH)
 • TRƯỜNG CAMPION (VƯƠNG QUỐC ANH)
 • TRƯỜNG ST. CATHERINE’S BRITISH (VƯƠNG QUỐC ANH)
 • TRƯỜNG AMERICAN COMMUNITY – ACS (HOA KỲ)
 • TRƯỜNG ST. LAWRENCE COLLEGE (VƯƠNG QUỐC ANH)

Trường dạy tiếng Pháp

 • Trường Lycée Franco-Hellénique
 • Trường Eugène Delacroix§

Trường dạy tiếng Đức

 • Trường Deutsche Schule Athens

Cuộc sống đô thị với
phong cách Địa Trung Hải

Dự án hiện đại bao gồm 63 căn hộ hai phòng ngủ ở vùng Riviera, Athens, chỉ cách 16 km đến trung tâm thành phố.

Khu Riviera ở Athens hiện đang được nâng cấp với kinh phí 10 tỷ Euro bao gồm bến du thuyền, công viên, khách sạn, sòng bạc và nhiều hơn thế, làm cho khu vực này hấp dẫn hơn bao giờ hết và là thời điểm chín muồi để đầu tư. Trên thực tế, số liệu du lịch được dự đoán sẽ tăng gấp đôi sau khi các dự án mới hoàn thành.

Vị trí

Moschato nằm phía đầu của 70 km khu vực Riviera, Athens, với làn nước trong xanh, hoàng hôn lãng mạn và tầm nhìn bao quát ra Vịnh Saronic. Dự án mới này chỉ cách ga tàu điện ngầm 9 phút đi bộ đến Syntagma, đến trung tâm thành phố, chỉ trong 17 phút đi bộ. Và có thể đi đến bờ biển chỉ trong 3 phút, nơi có thể bơi lội, thư giãn tại quán cà phê bên bờ biển, hoặc đi dọc theo con đường đi bộ hoàn hảo và bến du thuyền, tận hưởng các môn thể thao dưới nước yêu thích, và ghé thăm một trong những khu mua sắm hiện đại ở khu vực trung tâm, ăn tối bên bờ biển hoặc đơn giản là ngắm nhìn khung cảnh cuộc sống sôi động.

Iliso được thiết kế thích hợp cho cuộc sống hiện đại, thiết kế trực quan và kết cấu mạnh mẽ tạo nên một môi trường đặc biệt đánh thức các giác quan. Kiến trúc mang khái niệm trong nhà / ngoài trời, với sân thượng rộng rãi và sân trong đẹp mở rộng ra các khu vực sinh hoạt. Kiến trúc mang kiểu dáng hình học tuyệt đẹp với sự mềm mại được tạo nên từ bảng vật liệu màu đất bao gồm gỗ và đá cẩm thạch, được tinh chọn nhằm mang đến sự đơn giản nhưng thanh lịch.

Iliso Suites được MIỄN THUẾ VAT giúp tiết kiệm 24%

CẢM QUAN NHẸ NHÀNG VÀ ẤM ÁP

đường nét cơ bản, bảng màu vật liệu cân bằng

SẮC THÁI TỰ NHIÊN

yếu tố tự nhiên, sang trọng nhẹ nhàng, tinh giản

yếu tố tự nhiên , sang trọng nhẹ nhàng, tinh giản