Bất động sản là kênh đầu tư tuyệt vời nếu bạn đầu tư lâu dài, và có tới 90% triệu phú gây dựng tài sản nhờ vào đầu tư bất động sản.

Bất động sản là tài sản lớn của mỗi quốc gia, ước tính thị trường Bất động sản chiếm khoảng 40% lượng của cải vật chất, 30% tổng hoạt động của nền kinh tế, đáp ứng nhu cầu ở và là tài sản lớn của mỗi tổ chức, hộ gia đình và cá nhân.

Xu hướng “toàn cầu hóa bất động sản” hiện nay mở ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư trong nước ra mua nhà nước ngoài và người nước ngoài vào mua nhà và đầu tư tại Việt Nam. Có thể nói, thị trường bất động sản Việt Nam đã chính thức hội nhập quốc tế, chính thức mở cửa, đón những dòng vốn đầu tư nước ngoài.

Đầu tư vào bất động sản cho phép bạn bảo vệ mình và tài sản của mình. Mặc dù thị trường bất động sản có biến động, song nó sẽ không giảm theo thời gian.

5 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, GDP 9 tháng đầu năm 2019 đạt 6,98% – mức cao nhất trong 9 năm qua. Với kết quả này, ông Vikram Kohli, Tổng Giám đốc Khu vực Đông Nam Á của CBRE khẳng định, Việt Nam nằm trong nhóm các quốc gia có tốc độ tăng trưởng GDP nhanh nhất thế giới.

PHÍ TƯ VẤN 0 ĐỒNG

◾ Tại Việt Nam, chỉ cần lựa chọn một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

THUẾ SIÊU ƯU ĐÃI

◾ Việt Nam chỉ mới đánh thuế sử dụng đất phi nông nghiệp ở mức 0,03% đến tối đa 0,15%, hiện chưa đánh thuế vào nhà ở và tài sản khác gắn liền trên đất.

HỘI NHẬP VÀ ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ TRONG THIẾT KẾ – THI CÔNG – QUẢN LÝ

◾ Các dự án bất động sản tại Việt Nam ngày càng chú trọng việc tuân thủ những quy định nghiêm ngặt chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu từ giới đầu tư trong và ngoài nước.

HÀNH LANG PHÁP LÝ NỚI RỘNG

◾ Luật nhà ở năm 2014 đã nới rộng, theo đó, các cá nhân nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam (theo quy định của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài…) có thể mua và sở hữu bất động sản tại đây.

TIỀM NĂNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG CHẮC

◾ Với tỷ giá ở mức thấp, trị giá bất động sản ngay cả ở phân khúc cao cấp ở các thành phố lớn tại Việt Nam như TP.HCM hiện vẫn thấp hơn rất nhiều so với một sản phẩm cùng phân khúc tại những thành phố ở các nước phát triển khác tại châu Á như Hongkong, Singapore, Đài Loan…

Đối tác chiến lược tại Việt Nam

CHƯƠNG TRÌNH SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

1. QUYỀN LỢI THẺ ĐỊNH CƯ CỘNG HÒA SÍP (CYPRUS)

Tiền đề để trở thành công dân Châu Âu
1 hồ sơ bao gồm vợ chồng, con cái phụ thuộc dưới 25 tuổi và tứ thân phụ mẫu
Chỉ cần ghé thăm Síp 1 lần mỗi 2 năm để duy trì thẻ định cư
Hưởng toàn bộ quyền lợi công dân Síp.
Dễ dàng đi lại trong khối liên minh Châu Âu
Hệ thống thuế thấp nhất khối liên minh Châu Âu (EU)
Luật pháp xây dựng trên nền tảng luật của vương quốc Anh
Nền giáo dục tiên tiến, bằng cấp được chấp nhận trên thế giới
Là quốc gia có tỉ lệ tội phạm thấp nhất Châu Âu

 

Bất động sản Đảo Síp - Định cư SÍP

2. QUYỀN LỢI CỦA CÔNG DÂN CHÂU ÂU:

Sau 5 năm lưu trú sẽ được cấp hộ chiếu
Hộ chiếu Síp cho phép đi đến 173 quốc gia không cần xin visa
Không có yêu cầu phải bỏ quốc tịch hiện tại
Tự do đi lại, sinh sống học tập hay sở hữu hợp pháp bất động sản ở bất kỳ nước thành viên EU nào.

Quy trình sở hữu bất động sản vàng tại Việt Nam

đối với Việt kiều và người nước ngoài.

Bước 1

Khách hàng tiếp xúc với nhân viên kinh doanh và tham quan dự án (nếu có điều kiện) để tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất để đầu tư.

Bước 2

Khách hàng tiến hành đặt cọc thiện chí qua đại lý để đăng ký mua ( số tiền cọc thiện chí cụ thể sẽ phụ thuộc vào chính sách bán hàng của từng dự án).

Bước 3

Phía đại lý sẽ chuyển tiền cọc và đăng kí của khách hàng cho chủ đầu tư vào một khoảng thời gian được thống nhất cụ thể.

Bước 4

Chủ đầu tư kí thỏa thuận đặc cọc với khách hàng (sau khi nhận đủ tiền cọc thiện chí)

Bước 5

Khách hàng thanh toán tiền theo chính sách bán hàng.

Bước 6

Chủ đầu tư kí hợp đồng mua bán với khách hàng theo thời hạn cam kết tại thỏa thuận đặt cọc và các tài liệu liên quan đến việc mua bán BĐS (giống như với các khách hàng trong nước) theo đúng quy định.

Bước 7

Khách hàng tiếp tục thanh toán tiền theo tiến độ dự án đã được quy định tại Hợp đồng mua bán vào tài khoản của chủ đầu tư mở tại Việt Nam với loại tiền thanh toán là VNĐ.

Bước 8

Khi dự án hoàn thành, chủ đầu tư sẽ gửi thông báo bàn giao đến khách hàng (trước ít nhất 30 ngày). Sau đó, khách hàng sẽ được nhận bàn giao sản phẩm theo đúng quy định của hợp đồng mua bán (hoạt động này thường diễn ra sau khi khách hàng đã thanh toán đủ tiền theo hợp đồng)

Bước 9

Chủ đầu tư tiến hành làm sổ đỏ (nếu có) cho khách hàng.

TỔNG QUAN VỀ VIỆT NAM

01

Kinh tế & chính trị

Tăng trưởng GDP thực được dự báo vẫn tiếp tục duy trì ở mức cao, xoay quanh mức 6,5% trong các năm 2020 và 2021.
Tỉ lệ lạm phát vẫn tiếp tục ổn định ở mức một con số trong vòng bảy năm liên tiếp, thấp hơn hoặc tiệm cận mức 4% trong những năm gần đây.
Cán cân đối ngoại vẫn trong vòng kiểm soát và tiếp tục được hỗ trợ bằng nguồn vốn FDI dồi dào lên tới gần 18 tỉ USD trong năm 2019, chiếm gần 24% tổng vốn đầu tư cho nền kinh tế.

Kinh tế chính trị tại việt nam

02

Du lịch & Bất động sản

Du lịch

Số lượng khách du lịch đến Việt Nam tăng nhanh nhất trong vòng 10 năm từ 2000–2010. Năm 2013, có gần 7,6 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam và năm 2017, có hơn 10 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam, các thị trường lớn nhất là Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ và Đài Loan
Việt Nam có các điểm du lịch từ Bắc đến Nam, từ miền núi tới đồng bằng, từ các thắng cảnh thiên nhiên tới các di tích văn hóa lịch sử. Các điểm du lịch miền núi như Sapa, Bà Nà, Đà Lạt. Các điểm du lịch ở các bãi biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu và các đảo như Cát Bà, Côn Đảo, Lý Sơn.

Bất động sản

Việt Nam cũng đang hướng đến xu hướng phát triển các thành phố, khu đô thị tích hợp.
Các công ty công nghệ đang dần xuất hiện tại Việt Nam và đây là một điều rất tốt, cho thấy Việt Nam đang đi lên trong chuỗi giá trị bất động sản.

03

Văn hoá – Xã hội

Phong tục ở Việt Nam có truyền thống lâu đời hàng ngàn năm nay, nó đã trở thành luật tục, sâu đậm và gắn chặt trong người dân có sức mạnh hơn cả những đạo luật.
Truyền thống lấy gia đình làm trung tâm và thân thiện với người ngoài
Việt Nam có 54 dân tộc với một nền văn hóa phong phú và đa dạng trên tất cả các khía cạnh.
Ẩm thực Việt Nam chú trọng ăn ngon tuy đôi khi không đặt mục tiêu hàng đầu là ăn bổ
Áo dài cho cả nam lẫn nữ được coi như quốc phục của Việt Nam
Có nhiều loại lễ hội lớn và long trọng như lễ tế các thần linh, các lễ hội nhằm tưởng nhớ tới công ơn tổ tiên, nòi giống như hội Đền Hùng,…
Kho tàng văn học dân gian của Việt Nam rất phong phú và đa dạng

Văn hóa và xã hội của Việt nam

04

Thiên nhiên & khí hậu

Việt Nam phân bố thành 3 vùng: miền bắc có khí hậu cận nhiệt đới ẩm, miền trung mang đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa và miền nam nằm trong vùng nhiệt đới xavan.
Khí hậu Việt Nam có độ ẩm tương đối trung bình 84-100% cả năm
Các bãi biển trong top đầu điểm đến du lịch

05

Vị trí địa lý

Là một quốc gia nằm ở rìa phía đông bán đảo Đông Dương, gần trung tâm khu vực Đông Nam Á. Diện tích Việt Nam là 331.210 km².
Giáp với vịnh Thái Lan ở phía tây nam, vịnh Bắc Bộ và biển Đông ở phía đông, Trung Quốc ở phía bắc, Lào và Campuchia phía tây.

Bản đồ việt nam

CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN VÀNG TẠI VIỆT NAM

Công Ty Đầu Tư Bất Động Sản Quốc Tế Adamas có rất nhiều dịch vụ cung cấp hỗ trợ các Nhà đầu tư đưa ra lựa chọn hợp lý.

Hiểu được các vấn đề xoay quanh lĩnh vực này, do đó Công Ty Đầu Tư Bất Động Sản Quốc Tế Adamas có thể giúp bạn đánh giá và so sánh các loại tài sản khác nhau, xác định các cơ hội vàng và giúp bạn tránh xa mọi cạm bẫy tiềm ẩn.

Ngay khi bạn bắt đầu nghĩ đến việc sở hữu tài sản – đặc biệt là bất động sản ở nước ngoài – nhiều câu hỏi sẽ xuất hiện, bao gồm hình thức sở hữu bất động sản, giá cả, xu hướng thị trường, tiềm năng đầu tư và chiến lược quản lý, khai thác bất động sản. Chúng tôi ở đây để trả lời tất cả, cung cấp thông tin chính xác, an toàn nhất về các dự án bất động sản vàng tại Việt Nam và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của các Nhà đầu tư.

Sở hữu bất động sản luôn là một quyết định nghiêm túc và nếu bạn đang xem xét đầu tư vào nước ngoài, Công Ty Đầu Tư Bất Động Sản Quốc Tế Adamas là chìa khóa cho một khoản đầu tư cực kỳ an toàn, hợp lý và thành công.

Công Ty Đầu Tư Bất Động Sản Quốc tế Adamas mong muốn phát triển mối quan hệ lâu dài với các Nhà đầu tư, những người có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ chuyên nghiệp của chúng tôi từ hành trình bắt đầu tìm hiểu đầu tiên cho đến khi tiến hành thủ tục sở hữu bất động sản hoặc quản lý khai thác, chuyển tài sản cho thế hệ tiếp theo.