CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ NGHỈ HƯU - CÔNG TY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ ADAMAS
FOREST CITY - CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ NGHỈ HƯU

FOREST CITY - CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ NGHỈ HƯU

Hướng Dẫn Về Các Dịch Vụ Y Tế Và Chăm Sóc Sức Khỏe
Cuộc Sống Tại Forest City

PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ MỚI NỔI
TRONG TƯƠNG LAI

Fortune
toàn cầu 500

Khu Vực Hải Quan, Nhập Cảnh, Cách Ly (CIQ) Mới

Chính Sách Khu
Vực Miễn Thuế

Công Nghệ Giao Thông Đa Tầng

Giáo Dục
Uy Tín

Hợp Tác với
Tập Đoàn MJ

Tài sản sở hữu
vĩnh viễn Không thuế
thừa kế

Phủ Xanh
Tường Ngoài

Forest City - Hướng Dẫn Về Các Dịch Vụ Y Tế Và Chăm Sóc Sức KhỏeCuộc Sống Tại Forest City

CÁC BỆNH VIỆN CHỈ CÁCH FOREST CITY TRONG VÒNG BÁN KÍNH 50KM

Bệnh Viện

Trang Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe Sẵn Có

Cách Forest City

Malaysia

Gleneagles

Là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nhân lớn nhất Châu Á. Ngoài dịch vụ xe cứu thương ra Hạng A, Gleneagles còn có máy Chụp Cộng Hưởng Từ (MRI) đầu tiên của Johor, có thể chụp lên đến 640 bức ảnh và chụp não với độ chính xác cao hơn.

15.3 km

Bệnh Viện
Chuyên Khoa
KPJ

KPJ Healthcare Group là một trong ba tập đoàn chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Malaysia, với Bệnh Viện Chuyên Khoa Johor là bệnh viện đầu tiên của tập đoàn có lịch sử lâu đời nhất ở Malaysia.

29.3 km

Bệnh Viện
Chuyên Khoa
Regency

Là một trong những cơ sở y tế đầu tiên của Malaysia được chính phủ Singapore chấp thuận cho sử dụng Medisave, và bệnh viện cũng được Ủy Ban Du Lịch Y Tế Malaysia (MHTC) chính thức công nhận để cung cấp dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân thuộc mọi quốc tịch.

50.0 km

Singapore

Bệnh Viện
Đại Học
Quốc Gia

Nổi tiếng là cơ sở cung ứng các dịch vụ và chăm sóc y tế hàng đầu cho bệnh nhân, Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia có hơn 3000 nhân viên và một đội ngũ đông đảo các nhân viên y tế có chuyên môn cao. Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia nổi tiếng với thế mạnh về tim mạch, tiêu hóa, gan, phẫu thuật, sản khoa, phụ khoa, ung thư, nhãn khoa và nhi khoa. Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia cũng đã triển khai chương trình cấy ghép quốc gia kể từ năm 1990 đối với gan, thận và tụy.

38.3 km

Bệnh Viện
Đa Khoa
Singapore

Là bệnh viện lớn nhất và lâu đời nhất của Singapore, được xây dựng năm 1821, đây là một cơ sở tích hợp, cung ứng tất cả các dịch vụ giáo dục và điều trị y tế trong cùng một tòa nhà. Với 1500 giường bệnh và gần 400 bác sĩ chuyên khoa, Bệnh Viện Đa Khoa Singapore có các trang thiết bị tiên tiến để cung cấp nhiều dịch vụ y tế khác nhau.

43.7 km

Bệnh Viện
Tan Tock
Seng

Với 1200 giường bệnh và các trang thiết bị y tế hiện đại, bệnh viện còn có một siêu thị, một tiệm làm tóc và cửa hàng ăn uống để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bệnh nhân.

48.8 km

Bệnh Viện
Mount Alvernia

Dựa trên các nguyên tắc chăm sóc sức khỏe toàn diện và quý trọng sinh mạng, bệnh viện cung ứng nhiều dịch vụ chuyên khoa bao gồm sản khoa, phụ khoa, da liễu, thần kinh, nhãn khoa, chỉnh hình và nhi khoa.

46.2 km

Parkway
Medical Group

Tập Đoàn cung cấp đủ các loại trị liệu chuyên khoa với các dãy phòng y tế khác nhau, bao gồm gây tê, tim mạch, chỉnh nha, da liễu, nội tiết, tai mũi họng, tiêu hóa, nhãn khoa, sản khoa và phụ khoa. Tập đoàn hướng đến cung ứng dịch vụ chăm sóc y tế kịp thời đến các bệnh nhân trên khắp thế giới.

44.8 km

Bệnh Viện
Khoo Teck
Puat

Môi trường thanh bình và cảnh quan tràn ngập cây xanh là nét nổi bật của Bệnh Viện Khoo Teck Puat. Bệnh viện có một trung tâm vật lý trị liệu, phòng khám trị béo phì cũng như các phòng khám chuyên khoa khác. Bệnh Viện Khoo Teck Puat không chỉ điều trị cho bệnh nhân mà còn đảm bảo sức khỏe của cộng đồng thông qua các chương trình giáo dục và khám sàng lọc sức khỏe cho cộng đồng.

48.9 km

Rafles
Medical Group

Raffles Medical Group sở hữu các công nghệ điều trị tiên tiến, luôn dẫn đầu trong lĩnh vực cấy ghép thận, điều trị ung thư và phẫu thuật tim.

30.0 km

VÌ SAO NÊN CHỌN MALAYSIA ĐỂ NHẬN DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ Y TẾ VÀ NGHỈ HƯU?

Đứng thứ 5 thế giới trong danh sách các quốc gia
đáng chọn nhất để nghỉ hưu

Malaysia là một quốc gia tươi đẹp có nhiệt độ trung bình 21-32°C quanh năm với bầu trời xanh và gió biển dịu nhẹ. Trên International Living (một tạp chí của Mỹ), Malaysia được đánh giá là quốc gia phù hợp nhất để nghỉ hưu ở châu Á và được xếp hạng thứ 5 toàn cầu trong danh sách trong 2 năm liên tiếp.

Quốc Gia Panama Costa
Rica
Mexico Ecuador Malaysia Columbia Bồ Đào
Nha
Peru Thái Lan Tây Ban
Nha
Visa cư trú 100 88 88 93 94 81 84 85 71 74
Chăm sóc
sức khỏe
81 87 87 89 95 85 76 81 92 85
Khí
Hậu
85 91 88 95 78 90 88 88 83 87
Chi phí
sinh hoạt
73 74 74 72 82 88 77 92 94 75
Điểm
trung bình
88.9 87.8 87.4 87.0 86.0 85.4 85.2 84.0 83.5 82.2

Du Lịch Y Tế được Chính Phủ Hỗ
Trợ Mạnh

Đứng top ba ở Châu Á, là quốc gia được chính phủ khuyến khích mạnh mẽ lĩnh vực du lịch y tế; với 44 bệnh viện tư nhân được chỉ định và trên 7000 giường bệnh thuộc chương trình. Năm 2014, số lượng khách du lịch y tế tại Malaysia đã đạt đến 880.000 với các dịch vụ phổ biến nhất là kiểm tra sức khỏe, điều trị tim mạch, chỉnh hình, nha khoa và thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Nguồn Lực Y Tế Phong Phú, Các Cơ Sở Y Tế Hàng
Đầu Châu Á

Malaysia có hơn 8000 bệnh viện do chính phủ điều hành, trung tâm y tế, phòng khám tư và nhiều cơ sở y tế khác. Các chuyên viên y tế đã được đào tạo tại Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh, Úc cũng như các viện y học hàng đầu khác, và là các tấm gương sáng trong lĩnh vực tim mạch, phụ khoa, ung thư, nhi khoa và cấy ghép nội tạng. Malaysia là một trong những quốc gia tiên tiến nhất và được trang bị tốt nhất về y tế ở Châu Á.

Chi phí sinh hoạt thấp và đảm bảo an toàn
thực phẩm

Malaysia là một quốc gia có chi phí sinh hoạt rất hợp lý. Trong Báo Cáo An Toàn Thực Phẩm Toàn Cầu năm 2013, Malaysia được xếp hạng nhất ở Châu Á.

CÁC LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐIỀU TRỊ VÀ NGHỈ HƯU Ở MALAYSIA LÀ GÌ?

Chi Phí Y Tế Hợp Lý, thấp hơn 75% so với
Mỹ/Châu Âu

Cùng là cung cấp các công nghệ và phương pháp trị liệu y tế cao cấp, nhưng Malaysia lại có giá thành ưu đãi hơn hẳn. ví dụ như lệ phí cho phẫu thuật bắc cầu động mạch vành chỉ bằng 1/10 so với Mỹ.

So Sánh Chi Phí Phẩu Thuật Bắc Cầu Động Mạch (đô la Mỹ)
Quốc Gia Mỹ Costa
Rica
Úc Hàn Quốc Singapore Malaysia Trung Quốc
Chi phí 130,000 24,00 23,070 34,150 16,500 10,000 -
15,000
10,000 -
40,000
So Sánh Chi Phí Phẫu Thuật giữa Singapore và Johor (đô la Mỹ)
Phẫu Thuật Thay Đầu Gối Nong Mạch
Các Bệnh Viện tại Johor, Malaysia 8,333 7,500
Bệnh Viện Đa Khoa Singapore 16,765 /
Trung Tâm Tim Mạch Quốc Gia, Singapore / 19,730

Nguồn: Dữ Liệu Báo Cáo Tư Vấn Quản Lý Deloitte, tháng 11 năm 2013, “Báo Cáo Thường Niên về Hội Nhập Kinh Tế Châu Á 2011”.

Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi, không có rào cản
về giao tiếp

Malaysia là quốc gia thuộc khối thịnh vượng chung có các bác sỹ nói tiếng Anh

Bảo hiểm y tế được chi trả với các mức chiết
khấu

Thực hiện theo các bước của Hệ Thống tại Mỹ, đối với các bệnh viện được chỉ định cụ thể, thì bệnh nhân chỉ cần xuất trình thẻ y tế của mình để được ghi danh. Dịch vụ khách hàng 24 giờ được cung cấp qua điện thoại và thuốc có thể được mua ở các mức giá chiết khấu tại các nhà thuốc. Để yêu cầu nhận tiền bảo hiểm, thì chỉ cần hóa đơn là đủ và bệnh nhân chỉ phải trang trải các chi phí vượt quá phạm vi được bảo hiểm của mình. Bảo hiểm thường bao trả lên đến RM10.000 tùy thuộc vào nhu cầu của cá nhân. Các chính sách bảo hiểm cơ bản được yêu cầu bởi chính phủ sẽ đủ cho các bệnh nhân lưu trú ngắn hạn.

CÓ THỂ TẬN HƯỞNG CÁC DỊCH VỤ VÀ CƠ SỞ Y TẾ NÀO TẠI FOREST CITY?

Trung Tâm Khám Sàng Lọc Sức Khỏe Forest City MJ đã mở cửa, cung
cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Á

Forest City đã bắt tay hợp tác với Tập Đoàn MJ – một viện chăm sóc sức khỏe danh tiếng tại châu Á để cung cấp cho người dân các dịch vụ về hưu trí và chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Á. Trung tâm đã được chính thức mở cửa. Được thành lập vào năm 1988, Tập Đoàn MJ đã cam kết cải thiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của mình để mở ra một chương mới về quản lý dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Tôn trọng triết lý hoạt động của mình “chăm sóc mọi người & hợp tác phát triển”, Tập Đoàn MJ đã trở thành một đại diện có uy tín trong ngành y tế toàn cầu.

Đảm bảo rằng gia đình và người thân của quý vị có thể dễ dàng tiếp cận các
nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và dịch vụ bệnh viện danh tiếng

Dễ dàng tiếp cận các bệnh viện nổi tiếng như bệnh viện Gleneagles, bệnh viện Chuyên Khoa PJ và bệnh viện Chuyên Khoa Regency tạo thêm thuận tiện cho cư dân Forest City.