Malaysia là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế lớn nhất khu vực và toàn cầu. Quốc gia này đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng “Môi trường kinh doanh tốt nhất thế giới”. Đồng thời, đây cũng là một trong những nước đang phát triển tốc độ cao trên thế giới với GDP bình quân đầu người cao nhất trong 5 nền kinh tế đang phát triển trong ASEAN- 5. Trong 5 năm tới, IMF dự đoán GDP bình quân đầu người của Malaysia sẽ tiếp tục đứng trên Trung Quốc.

Bang Johor: nằm tại khu vực phía nam là một trong những bang có kinh tế phát triển mạnh nhất. Johor có khí hậu ôn hòa, không xảy ra thiên tai lũ lụt lại cũng là bang tiếp giáp gần nhất với Singapore (kết nối qua cầu Second Link. Đây là “thiên đường mua sắm” của du khách với nhiều khu miễn thuế.

Malaysia đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng đánh giá khả năng cạnh tranh trên thế giới; có đặc khu kinh tế Iskandar duy nhất trong khu vực Sing-Mã, gấp 3 lần diện tích Singapore.

Iskandar (đặc khu Sing – Mã): là vành đai kinh tế chính của bang Johor được thành lập 08/11/2006. Với lợi thế nằm gần Singapore, đặc khu kinh tế Iskandar được định hướng trở thành thành trung tâm kinh tế châu Á trong thời gian tới.

Iskandar Malaysia được định hướng phát triển thành Thành phố thông minh bao gồm 6 khía cạnh: Kinh tế thông minh, Quản trị thông minh, Môi trường thông minh, Di chuyển thông minh, Con Người thông minh và Phong cách Sống thông minh, trở thành niềm tự hào trên khắp Malaysia và khu vực.

NHỮNG LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ FOREST CITY

1. QUYỀN SỞ HỮU VĨNH VIỄN

Với số vốn đầu tư chỉ tương ứng khoảng 3 tỷ VNĐ – khoảng hơn 53.000 RM (khoảng 300 triệu VNĐ) cho đợt thanh toán đầu tiên có thể sở hữu căn hộ cao cấp diện tích 48m2, 2 phòng ngủ tại dự án Forest City. Dự án có quyền sử dụng đất vĩnh viễn, quyền sở hữu rõ ràng, có thể được chuyển giao cho thế hệ tiếp mà không có thuế thừa kế.

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ FOREST CITY - QUYỀN SỞ HỮU VĨNH VIỄN
LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ FOREST CITY - ĐẶC KHU MIỄN THUẾ

2. ĐẶC KHU MIỄN THUẾ

Do nằm ở đặc khu kinh tế duy nhất Sing – Mã, nên Forest City Malaysia nằm trong khu vực miễn thuế, đầu tư các ngành công nghiệp mũi nhọn được hưởng một phần của thuế thu nhập doanh nghiệp, giảm điều kiện đối với người nước ngoài mua nhà, và hiện đã được chính phủ cho thành lập hải quan riêng biệt để tạo điều kiện tối đa cho khách du lịch, người đến làm việc và người ở đây sang Singapore làm việc.

3. VỊ TRÍ TRUNG TÂM

Thuận tiện trong di chuyển, cách Việt Nam khoảng 2h bay, Forest City chỉ cách Trung tâm mua sắm bậc nhất Châu Á – Singapore 1 cây cầu dài 2km (Cầu Second Link), cách Sân bay Changi (Singapore) 60 phút chạy xe, Tới Trung tâm hành chính , Thương mại của Johor Bahru chỉ 10-20 phút.

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ FOREST CITY - VỊ TRÍ TRUNG TÂM
LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ FOREST CITY - KIẾN TRÚC XANH

4. KIẾN TRÚC XANH

Điểm nhấn quan trọng hơn cả đối với dự án mang tên Forest City Malaysia – Thành phố Rừng này, đó chính là sắc xanh ngập tràn, từ sân vườn lên tầng thượng, từ ban công đến trong nhà với những khu vườn treo, rừng thẳng đứng được xây dựng và phát triển ở tất cả tòa nhà, dù là cao ốc, khách sạn hay trung tâm thương mại.

5. HẠ TẦNG GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

Forest City đã lên kế hoạch cho giao thông trong kế hoạch phát triển của dự án. với mục tiêu trở thành một thành phố không có xe hơi, nơi 80% các địa điểm phát triển nằm trong phạm vi 10 phút đi bộ của giao thông công cộng. Tối ưu lối đi dành cho người đi bộ và không gian công cộng với các điểm trung chuyển, tất cả thông qua một sân thượng rộng 4 triệu mét vuông, cũng cho phép việc luân chuyển hàng hoá được diễn ra ở đây, tất cả đều diễn ra trong một môi trường không xe hơi.

Thay vào đó là các phương tiện vận chuyển bao gồm: Đường sắt hạng nhẹ kết nối với Tàu điện ngầm của Singapore ( MRT), cũng như Đường sắt cao tốc Malaysia-Singapore (HSR) trong tương lai, xe bus, hay thậm chí là mạng lưới phà để di chuyển trên nước.

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ FOREST CITY - HẠ TẦNG GIAO THÔNG THUẬN TIỆN
LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ FOREST CITY - NGÔI NHÀ THỨ HAI

4. NGÔI NHÀ THỨ HAI

Chính phủ Malaysia đang áp dụng chương trình “Ngôi nhà thứ hai” tại Forest City, tức khi sở hữu căn hộ tại đây quý vị và cả gia đình (cha mẹ, con cái) được cấp visa dài hạn trong 10 năm, và khi đó quý vị sẽ như là những công dân Malaysia, được hưởng những ưu đãi và miễn phí về giáo dục cũng như y tế hàng đầu thế giới…

Đối tác chiến lược tại Bồ Đào Nha

Arton Capital Logo GOLD2 LOGO

Quy trình sở hữu bất động sản vàng tại Forest City

Bước 1

Lựa chọn bất
động sản

Bước 2

Thanh Toán

Bước 3

Làm việc với
luật sư

Bước 4

Nhận Thẻ

CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN VÀNG TẠI MALAYSIA

Công Ty Đầu Tư Bất Động Sản Quốc Tế Adamas cung cấp rất nhiều dịch vụ, hỗ trợ các Nhà đầu tư đưa ra lựa chọn hợp lý.

Hiểu được các vấn đề xoay quanh lĩnh vực này, do đó Công Ty Đầu Tư Bất Động Sản Quốc Tế Adamas có thể giúp bạn đánh giá và so sánh các loại tài sản khác nhau, xác định các cơ hội vàng và giúp bạn tránh xa mọi cạm bẫy tiềm ẩn.

Ngay khi bạn bắt đầu nghĩ đến việc sở hữu tài sản – đặc biệt là bất động sản ở nước ngoài – nhiều câu hỏi sẽ xuất hiện, bao gồm hình thức sở hữu bất động sản, giá cả, xu hướng thị trường, tiềm năng đầu tư và chiến lược quản lý, khai thác bất động sản. Chúng tôi sẵn sàng trả lời tất cả, cung cấp thông tin chính xác, an toàn nhất về các dự án bất động sản vàng tại Malaysia và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của các Nhà đầu tư.

Sở hữu bất động sản luôn là một quyết định nghiêm túc và nếu bạn đang xem xét đầu tư vào nước ngoài, Công ty đầu tư bất động sản quốc tế Adamas là chìa khóa cho một khoản đầu tư cực kỳ an toàn, hợp lý và thành công.

FOREST CITY

Đây là thành phố có khí hậu tuyệt vời, hướng nhìn ra biển, bầu trời trong xanh và không khí trong lành quanh năm.

Bất Động Sản Được Sở Hữu Vô Thời Hạn Bán bằng ¼ Giá của Singapore
Thành phố sinh thái thông minh
Thành phố miễn thuế
Ngành y tế malaysia đang phát triển mạnh mẽ và tăng cường bảo vệ sức khỏe
Ngành du lịch đang bùng nổ, thu hút trên một triệu du khách mỗi năm
Ngành giáo dục đang phát triển bùng nổ

QUY HOẠCH ĐÔ THỊ: KHÔNG GIAN XANH

Công Ty Đầu Tư Bất Động Sản Quốc Tế Adamas mong muốn phát triển mối quan hệ lâu dài với các Nhà đầu tư, những người có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ chuyên nghiệp của chúng tôi từ khi bắt đầu tìm hiểu cho đến khi tiến hành thủ tục sở hữu bất động sản hoặc quản lý khai thác, chuyển giao tài sản cho thế hệ tiếp theo.

Khách hàng quan tâm đến việc mua bất động sản để đủ điều kiện tham gia Chương trình cư trú Malaysia sẽ được các chuyên gia cố vấn tài chính và pháp lý của chúng tôi tư vấn chi tiết cách đăng ký tham gia lấy thẻ định cư Malaysia và chính xác những gì chương trình cung cấp.