Malaysia là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế lớn nhất khu vực và toàn cầu. Quốc gia này đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng “Môi trường kinh doanh tốt nhất thế giới”. Đồng thời, đây cũng là một trong những nước đang phát triển tốc độ cao trên thế giới với GDP bình quân đầu người cao nhất trong 5 nền kinh tế đang phát triển trong ASEAN- 5. Trong 5 năm tới, IMF dự đoán GDP bình quân đầu người của Malaysia sẽ tiếp tục đứng trên Trung Quốc.

Bang Johor: nằm tại khu vực phía nam là một trong những bang có kinh tế phát triển mạnh nhất. Johor có khí hậu ôn hòa, không xảy ra thiên tai lũ lụt lại cũng là bang tiếp giáp gần nhất với Singapore (kết nối qua cầu Second Link. Đây là “thiên đường mua sắm” của du khách với nhiều khu miễn thuế.

Malaysia đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng đánh giá khả năng cạnh tranh trên thế giới; có đặc khu kinh tế Iskandar duy nhất trong khu vực Sing-Mã, gấp 3 lần diện tích Singapore.

Iskandar (đặc khu Sing – Mã): là vành đai kinh tế chính của bang Johor được thành lập 08/11/2006. Với lợi thế nằm gần Singapore, đặc khu kinh tế Iskandar được định hướng trở thành thành trung tâm kinh tế châu Á trong thời gian tới.

Iskandar Malaysia được định hướng phát triển thành Thành phố thông minh bao gồm 6 khía cạnh: Kinh tế thông minh, Quản trị thông minh, Môi trường thông minh, Di chuyển thông minh, Con Người thông minh và Phong cách Sống thông minh, trở thành niềm tự hào trên khắp Malaysia và khu vực.

NHỮNG LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ FOREST CITY

1. QUYỀN SỞ HỮU VĨNH VIỄN

Với số vốn đầu tư chỉ tương ứng khoảng 3 tỷ VNĐ – khoảng hơn 53.000 RM (khoảng 300 triệu VNĐ) cho đợt thanh toán đầu tiên có thể sở hữu căn hộ cao cấp diện tích 48m2, 2 phòng ngủ tại dự án Forest City. Dự án có quyền sử dụng đất vĩnh viễn, quyền sở hữu rõ ràng, có thể được chuyển giao cho thế hệ tiếp mà không có thuế thừa kế.

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ FOREST CITY - QUYỀN SỞ HỮU VĨNH VIỄN
LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ FOREST CITY - ĐẶC KHU MIỄN THUẾ

2. ĐẶC KHU MIỄN THUẾ

Do nằm ở đặc khu kinh tế duy nhất Sing – Mã, nên Forest City Malaysia nằm trong khu vực miễn thuế, đầu tư các ngành công nghiệp mũi nhọn được hưởng một phần của thuế thu nhập doanh nghiệp, giảm điều kiện đối với người nước ngoài mua nhà, và hiện đã được chính phủ cho thành lập hải quan riêng biệt để tạo điều kiện tối đa cho khách du lịch, người đến làm việc và người ở đây sang Singapore làm việc.

3. VỊ TRÍ TRUNG TÂM

Thuận tiện trong di chuyển, cách Việt Nam khoảng 2h bay, Forest City chỉ cách Trung tâm mua sắm bậc nhất Châu Á – Singapore 1 cây cầu dài 2km (Cầu Second Link), cách Sân bay Changi (Singapore) 60 phút chạy xe, Tới Trung tâm hành chính , Thương mại của Johor Bahru chỉ 10-20 phút.

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ FOREST CITY - VỊ TRÍ TRUNG TÂM
LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ FOREST CITY - KIẾN TRÚC XANH

4. KIẾN TRÚC XANH

Điểm nhấn quan trọng hơn cả đối với dự án mang tên Forest City Malaysia – Thành phố Rừng này, đó chính là sắc xanh ngập tràn, từ sân vườn lên tầng thượng, từ ban công đến trong nhà với những khu vườn treo, rừng thẳng đứng được xây dựng và phát triển ở tất cả tòa nhà, dù là cao ốc, khách sạn hay trung tâm thương mại.

5. HẠ TẦNG GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

Forest City đã lên kế hoạch cho giao thông trong kế hoạch phát triển của dự án. với mục tiêu trở thành một thành phố không có xe hơi, nơi 80% các địa điểm phát triển nằm trong phạm vi 10 phút đi bộ của giao thông công cộng. Tối ưu lối đi dành cho người đi bộ và không gian công cộng với các điểm trung chuyển, tất cả thông qua một sân thượng rộng 4 triệu mét vuông, cũng cho phép việc luân chuyển hàng hoá được diễn ra ở đây, tất cả đều diễn ra trong một môi trường không xe hơi.

Thay vào đó là các phương tiện vận chuyển bao gồm: Đường sắt hạng nhẹ kết nối với Tàu điện ngầm của Singapore ( MRT), cũng như Đường sắt cao tốc Malaysia-Singapore (HSR) trong tương lai, xe bus, hay thậm chí là mạng lưới phà để di chuyển trên nước.

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ FOREST CITY - HẠ TẦNG GIAO THÔNG THUẬN TIỆN
LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ FOREST CITY - NGÔI NHÀ THỨ HAI

4. NGÔI NHÀ THỨ HAI

Chính phủ Malaysia đang áp dụng chương trình “Ngôi nhà thứ hai” tại Forest City, tức khi sở hữu căn hộ tại đây quý vị và cả gia đình (cha mẹ, con cái) được cấp visa dài hạn trong 10 năm, và khi đó quý vị sẽ như là những công dân Malaysia, được hưởng những ưu đãi và miễn phí về giáo dục cũng như y tế hàng đầu thế giới…

Đối tác chiến lược tại Bồ Đào Nha

Arton Capital Logo GOLD2 LOGO

CHƯƠNG TRÌNH SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN BỒ ĐÀO NHA

1. QUYỀN LỢI THẺ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA

Quyền lưu trú cho phép nhà đầu tư xuất/nhập cảnh và sống tại Bồ Đào Nha;
Các thành viên trong gia đình có thể hưởng quyền cư trú;
Được đi lại tự do tại các quốc gia thuộc khối Schengen và Liên minh châu Âu;
Tự do sống và làm việc tại Bồ Đào Nha;
Có thể xin cấp thường trú nhân (PR) /quốc tịch sau 5 năm định cư;
Chi phí sinh hoạt thuộc top thấp nhất châu Âu

Định Cư Bồ Đào Nha - Bất động sản Bồ Đào Nha
Bất động sản Bồ Đào Nha

2. QUYỀN LỢI CỦA CÔNG DÂN CHÂU ÂU:

Được sống ở một quốc gia có nền kinh tế phát triển
Chất lượng cuộc sống thuộc top đầu thế giới
Được hưởng ưu đãi về giáo dục
Được hưởng mọi chế độ phúc lợi xã hội
Công dân Bồ Đào Nha có quyền tự do đi lại trong 26 nước và vùng lãnh thổ trong khối Schengen

2. QUYỀN LỢI CỦA CÔNG DÂN CHÂU ÂU:

Được sống ở một quốc gia có nền kinh tế phát triển
Chất lượng cuộc sống thuộc top đầu thế giới
Được hưởng ưu đãi về giáo dục
Được hưởng mọi chế độ phúc lợi xã hội
Công dân Bồ Đào Nha có quyền tự do đi lại trong 26 nước và vùng lãnh thổ trong khối Schengen

Bất động sản Bồ Đào Nha

Quy trình sở hữu bất động sản vàng tại Bồ Đào Nha

Bước 1

Lựa chọn bất
động sản

Bước 2

Thanh Toán

Bước 3

Làm việc với
luật sư

Bước 4

Nhận Thẻ

TỔNG QUAN VỀ BỒ ĐÀO NHA

01

Thiên nhiên & Khí hậu

Bồ Đào Nha nằm trong vùng Địa Trung Hải nên mang khí hậu ôn đới đặc trưng. Vùng phía bắc đất nước có khí hậu tương đối ẩm, lạnh trái ngược hẳn với vùng phía nam nóng và khô gần như quanh năm.
So với các quốc gia khác ở châu Âu, Bồ Đào Nha có khí hậu ấm áp nhất với nhiệt độ trung bình năm dao động khoảng 12,3 độ C ở miền bắc và khoảng 13.3 độ C tại phía nam.
Chính vì khí hậu đa dạng và phân hóa khác biệt nên Bồ Đào Nha thu hút nhiều khách du lịch và người định cư ở tất cả mọi nơi trên thế giới.

Bất động sản Bồ Đào Nha
Bất động sản Bồ Đào Nha - Y Tế đạt chuẩn Châu Âu tại Bồ Đào Nha

02

Y Tế thuộc top 12 trên thế giới

Y tế công cộng của Bồ Đào Nha khá toàn diện gồm 3 hệ thống chính: Dịch vụ y tế quốc dân (SNS), bảo hiểm y tế xã hội và bảo hiểm y tế tư nhân.
Bộ Y tế là nơi chịu trách nhiệm cao nhất về phát triển các chính sách cũng như quản lý chất lượng của SNS cho toàn quốc.
Hệ thống y tế của Bồ Đào Nha đứng thứ 12 trong danh sách các quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới vượt qua Anh, Đức và Thụy Điển.

Bất động sản Bồ Đào Nha - Y Tế đạt chuẩn Châu Âu tại Bồ Đào Nha

03

Giáo dục đạt chuẩn châu Âu

Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia có nền giáo dục lâu đời nhất thế giới.
Theo chương trình đánh giá học sinh quốc tế PISA, 2015 học sinh Bồ Đào Nha có số điểm cao hơn hẳn các học sinh từ Mỹ, Áo, Pháp và Thụy Điển.
Các trường đại học tại Lisbon và Alentejo được đánh giá tốt nhất châu Âu. Sinh viên có thể tùy ý lựa chọn theo học bằng tiếng Anh hay tiếng Bồ Đào Nha.
Sau khi tốt nghiệp bằng cấp của sinh viên được công nhận trên toàn châu Âu và rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Bất động sản Bồ Đào Nha - Giáo Dục đạt chuẩn Châu Âu tại Bồ Đào Nha
Bất động sản Bồ Đào Nha

04

Kinh tế & Chính trị

Bồ Đào Nha là quốc gia phát triển với thu nhập bình quân đầu người vào năm 2017 khoảng 20.000 USD/người.
Bồ Đào Nha là một trong những thành viên gia nhập khối Liên minh châu Âu sớm nhất vào năm 1986.
Ngành năng lượng (gió và mặt trời) nơi đây đang trong giai đoạn phát triển, dự kiến trong tương gần có thể thay thế nhiên liệu hóa thạch để bảo vệ môi trường.
Bồ Đào Nha cũng là một trong những điểm đến đắt giá nhất chất Châu. Mỗi năm có khoảng 21.2 triệu lượt khách ghé thăm các điểm du lịch, bãi biển lướt sóng, thánh địa cổ xưa… giúp đóng góp vào 17% tổng GDP cả nước.

Bất động sản Bồ Đào Nha

05

Văn hóa & Xã hội

Theo chỉ số Hòa bình Thế giới năm 2018, Bồ Đào Nha xếp thứ 4 trong tổng số các quốc gia hòa bình nhất.
Năm 2010, giải thưởng Người tiêu dùng châu Âu xếp hạng “Lisbon – Bồ Đào nha là điểm đến tốt nhất”.
Người dân Bồ Đào Nha rất thân thiện, hiếu khách. Phần lớn người dân nơi đây có thể sử dụng được tiếng Anh trong giao tiếp.
Trong phong cách giao tiếp của người Bồ Đào Nha luôn thấy sự chân thành và thẳng thắn. Họ có xu hướng nói nhanh và rất thân thiện.

Bất động sản Bồ Đào Nha - Văn Hóa và xã hội

06

Vị trí địa lý

Bồ Đào Nha là một quốc gia ở Tây Nam châu Âu, chiếm phần phía tây của bán đảo Iberia và phân chia bán đảo này với Tây Ban Nha.
Phía tây và nam Bồ Đào Nha được bao bọc bởi Đại Tây Dương, phía bắc và phía đông giáp với Tây Ban Nha.
Lãnh thổ Bồ Đào Nha còn bao gồm hai quần đảo tự trị : quần đảo Azores và Madeira, đều nằm ở Đại Tây Dương.

Bất động sản Đảo Síp - Định cư SÍP

CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN VÀNG TẠI MALAYSIA

Công Ty Đầu Tư Bất Động Sản Quốc Tế Adamas cung cấp rất nhiều dịch vụ, hỗ trợ các Nhà đầu tư đưa ra lựa chọn hợp lý.

Hiểu được các vấn đề xoay quanh lĩnh vực này, do đó Công Ty Đầu Tư Bất Động Sản Quốc Tế Adamas có thể giúp bạn đánh giá và so sánh các loại tài sản khác nhau, xác định các cơ hội vàng và giúp bạn tránh xa mọi cạm bẫy tiềm ẩn.

Ngay khi bạn bắt đầu nghĩ đến việc sở hữu tài sản – đặc biệt là bất động sản ở nước ngoài – nhiều câu hỏi sẽ xuất hiện, bao gồm hình thức sở hữu bất động sản, giá cả, xu hướng thị trường, tiềm năng đầu tư và chiến lược quản lý, khai thác bất động sản. Chúng tôi sẵn sàng trả lời tất cả, cung cấp thông tin chính xác, an toàn nhất về các dự án bất động sản vàng tại Malaysia và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của các Nhà đầu tư.

Sở hữu bất động sản luôn là một quyết định nghiêm túc và nếu bạn đang xem xét đầu tư vào nước ngoài, Công ty đầu tư bất động sản quốc tế Adamas là chìa khóa cho một khoản đầu tư cực kỳ an toàn, hợp lý và thành công.

Công Ty Đầu Tư Bất Động Sản Quốc Tế Adamas mong muốn phát triển mối quan hệ lâu dài với các Nhà đầu tư, những người có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ chuyên nghiệp của chúng tôi từ khi bắt đầu tìm hiểu cho đến khi tiến hành thủ tục sở hữu bất động sản hoặc quản lý khai thác, chuyển giao tài sản cho thế hệ tiếp theo.

Khách hàng quan tâm đến việc mua bất động sản để đủ điều kiện tham gia Chương trình cư trú Malaysia sẽ được các chuyên gia cố vấn tài chính và pháp lý của chúng tôi tư vấn chi tiết cách đăng ký tham gia lấy thẻ định cư Malaysia và chính xác những gì chương trình cung cấp.