KHU BIỆT THỰ BẢO LỘC PEARL - ADAMAS GLOBAL INVESTMENT
KHU BIỆT THỰ BẢO LỘC PEARL

KHU BIỆT THỰ BẢO LỘC PEARL

Những tinh hoa kiến trúc của châu Âu trải qua hàng trăm năm chưa từng đổi mode, người Pháp gọi là L’architecture de L’Indochine, biểu tượng kiến trúc trường tồn vượt thời gian xứng tầm với phong cách của giới thượng lưu được lưu giữ đến hiện thời. Để tạo nên dấu ấn khẳng định vị trí độc tôn của giới tinh hoa, một biểu tượng thượng lưu ngay  Bảo Lộc Lâm Đồng, Bảo Lộc Pearl, khu biệt thự trung tâm duy nhất tại thành phố Bảo Lộc, với quy mô hơn 200 căn biệt thự song lập mang đậm nét đặc trưng của cao nguyên đại ngàn kết hợp lối kiến trúc L’architecture de L’Indochine ấn tượng và độc đáo.

Được phát triển bởi Thanh Niên Holdings, với không gian sống được may đo hoàn hảo xứng tầm chủ nhân, tất cả dành riêng cho lớp người thượng lưu và duy mỹ, Bảo Lộc Pearl xứng danh là tuyệt tác kiến trúc đầy tinh tế mang phong cách nghỉ dưỡng tại gia hoàn hảo. Sở hữu vị trí triền đồi với tầm nhìn ôm trọn khoảng trời bình yên không giới hạn, khu biệt thự toạ lạc giữa lòng phố thị nhưng vẫn mang nét đẹp tự nhiên của cao nguyên đại ngàn cùn dòng sông Darim thơ mộng. Với địa thế sơn bao thuỷ bọc hiếm có, khu biệt thự hội tụ tinh hoa và vượng khí từ năm phân khu được ví như năm loài bảo ngọc quý Jasper, Topaz, Citrine, Amber, Carnelian, tất cả kết hợp hoà quyện cùng nhau mang đến tài lộc và sinh khí tràn đầy cho các chủ nhân.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

KHU BIỆT THỰ BẢO LỘC PEARL

Chưa đầy 1 km để klết nối trực tiếp với nút ra cao tốc Bảo Lộc – Liên Khương làm cho Bảo Lộc Pearl dễ dàng di chuyển tới thành phố Đà Lạt và Thành Phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đã được chính phủ phê duyệt khẩn trương thực hiện sớm đưa vào hoạt động và cả sân bay Liên Khương đã được đầu tư thành sân bay quốc tế nhằm đảm bảo nhu cầu vận tải hành khách và du lịch.

Kết nối dễ dàng đến chợ Lộc Phát, trường học, trung tâm thành phố Bảo Lộc, trung tâm hành chính thành phố Bảo Lộc, bến xe khách Phương Trang, Thành Bưởi, các hệ thống ngân hàng cũng như các điểm du lịch đẹp nhất trong khu vực.

TIỆN ÍCH ĐA DẠNG

KHU BIỆT THỰ BẢO LỘC PEARL

Được trang bị với hệ thống điện âm tiêu chuẩn quốc tế duy nhất tại Bảo Lộc, hệ thống CCTV 24/7, hồ sinh thái, khu nhà hàng cà phê đẳng cấp La Nora Resto, các công viên theo kiến trúc la mã La Aura, công viên nghệ thuật La Clara, công viên kiến trúc 3D La Gaia và đài vọng cảnh Annecy tạo nên môi trường hoạt động lý tưởng dành cho cả gia đình.

HÌNH ẢNH NHÀ MẪU

KHU BIỆT THỰ BẢO LỘC PEARL

HÌNH ẢNH TỔNG THỂ

KHU BIỆT THỰ BẢO LỘC PEARL

TRÌNH TRẠNG PHÁP LÝ

KHU BIỆT THỰ BẢO LỘC PEARL

Với pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng từng nền (có sẵn 100m thổ cư) đảm bảo cho việc đầu tư mang giá trị gia tăng bền vững xuyên thế hệ, Bảo Lộc Pearl là một điểm đến của tương lai ngay trái tim của thành phố Bảo Lộc với những giá trị truyền đời.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

KHU BIỆT THỰ BẢO LỘC PEARL

TƯ VẤN

Liên hệ để được tư vấn & nhận ưu đãi

BẢO LỘC PEARL