BẤT ĐỘNG SẢN LÂM ĐỒNG - CÔNG TY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ ADAMAS
Bất động sản Lâm Đồng - Chuỗi dự án nghỉ dưỡng đẹp nhất của Thanh Niên Holdings tại Bảo Lộc

ĐƠN VỊ PHÁT
TRIỂN & ĐẦU TƯ

THANH NIÊN
HOLDINGS

Bất động sản Lâm Đồng - Chuỗi dự án nghỉ dưỡng đẹp nhất của Thanh Niên Holdings tại Bảo Lộc

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN
THANH NIÊN HOLDINGS

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN THANH NIÊN HOLDINGS
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN THANH NIÊN HOLDINGS
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN THANH NIÊN HOLDINGS
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN THANH NIÊN HOLDINGS
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN THANH NIÊN HOLDINGS

SỨ MỆNH

Thành công của Thanh Niên Holdings được dựa trên lời hứa sẽ đem lại chất lượng và lòng tin trong tất cả các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đồng lòng tận lực đặt khách hàng và đối tác lên hàng đầu trong mọi hành động của mình. Mọi nỗ lực và cố gắng của chúng tôi với tư cách là một tập thể cũng như là từng cá nhân đều hướng đến sự hài lòng tối đa của tất cả khách hàng và đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN THANH NIÊN HOLDINGS

CHỦ ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÁC DỰ ÁN

Picture9
Picture10
Picture11
Picture12

KHAI TRƯƠNG, ĐỘNG THỔ & KÝ KẾT CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

SỰ KIỆN LỄ RA QUÂN, TẬP HUẤN VÀ TRUYỀN LỬA CHO NHÂN VIÊN

CÁC SỰ KIỆN GIỚI THIỆU, MỞ BÁN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

SỰ KIỆN BÁN HÀNG TỔ CHỨC HOÀNH TRÁNG TẠI DỰ ÁN

CÁC HOẠT ĐỘNG GIỚI THIỆU DỰ ÁN & SITE TOUR ĐƯA KHÁCH HÀNG ĐI THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN

MỘT SỐ NHẬN ĐỊNH CỦA CƠ QUAN BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG TRONG QUÁ TRÌNH TRIỂN KHAI DỰ ÁN

TỔNG QUAN
THỊ TRƯỜNG

BẤT ĐỘNG SẢN
LÂM ĐỒNG

VỊ TRÍ VÀ KẾT NỐI CỦA BẢO LỘC

VỊ TRÍ VÀ KẾT NỐI CỦA BẢO LỘC

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ

Xu hướng ly tâm
Rời trung tâm ra ngoại thành

Chuyển ngược ra vùng rìa trung tâm các thành phố lớn, thậm chí là các quận ngoại thành để phát triển bất động sản sẽ là xu thế chung của thị trường bất động sản do nhà đất các quận nội thành có khung giá cao, đa phần nằm trong vùng trọng điểm hạn chế cấp phép dự án mới. Khi giá bất động sản ở trung tâm ngày càng đắt đỏ, phải bỏ ra dòng vốn lớn, chi phí cao, khách hàng có vốn "mỏng" khó có cơ hội tiếp cận nhà đất các địa bàn này nên chiến thuật đầu tư ly tâm (ra xa trung tâm) sẽ được giới đầu tư lựa chọn nhiều hơn.

Picture41-compressed
Picture42-compressed

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ

Săn bất động sản thương mại cho thuê Với nhà đầu tư có dòng vốn lớn, thậm chí cực lớn, cất tiền vào bất động sản có giá trị thương mại cao tiếp tục trở thành xu hướng đầu tư chủ yếu. Đầu tư bất động sản khai thác giá trị thương mại (cho thuê, kinh doanh) có ưu điểm lớn ở chỗ là kênh trú ẩn an toàn, chống trượt giá đồng tiền và có tiềm năng tăng giá trị theo thời gian. Nhà đầu tư nhắm đến các bất động sản có giá trị thương mại cao thường không chú trọng đến dòng tiền khai thác từ việc cho thuê (lợi tức bình quân trên dưới 4%) so ra vẫn thấp hơn gửi ngân hàng. Tuy nhiên, người nắm giữ những tài sản này sẽ có thể đạt lợi nhuận kép nếu chọn lựa được các bất động sản độc nhất vô nhị (không có sản phẩm thay thế) vì sự khan hiếm thường đẩy giá trị tài sản tăng cao, cơ hội tăng giá thuê trong dài hạn là rất lớn.

Picture43-compressed
Picture44-compressed

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ

Đổ vốn về vùng ven, các tỉnh liền kề

Làn sóng thu gom đất ở các huyện xã còn heo hút của các thành phố ngày càng gia tăng. Các huyện, xã vùng ven khu vực thành phố có mặt bằng giá đất thấp nhất có thể thu hút dòng vốn quy mô trung bình và trở thành mục tiêu của giới đầu tư.

Săn bất động sản thương mại cho thuê- mô hình homestay

Với nhà đầu tư có dòng vốn lớn, thậm chí cực lớn, cất tiền vào bất động sản có giá trị thương mại cao tiếp tục trở thành xu hướng đầu tư chủ yếu. Đầu tư bất động sản khai thác giá trị thương mại (cho thuê, kinh doanh) có ưu điểm lớn ở chỗ là kênh trú ẩn an toàn, chống trượt giá đồng tiền và có tiềm năng tăng giá trị theo thời gian. Nhà đầu tư nhắm đến các bất động sản có giá trị thương mại cao thường không chú trọng đến dòng tiền khai thác từ việc cho thuê (lợi tức bình quân trên dưới 4%) so ra vẫn thấp hơn gửi ngân hàng. Tuy nhiên, người nắm giữ những tài sản này sẽ có thể đạt lợi nhuận kép nếu chọn lựa được các bất động sản độc nhất vô nhị (không có sản phẩm thay thế) vì sự khan hiếm thường đẩy giá trị tài sản tăng cao, cơ hội tăng giá thuê trong dài hạn là rất lớn.

QUY HOẠCH
GIAO THÔNG
& HẠ TẦNG

TỈNH LÂM ĐỒNG
& BẢO LỘC

CAO TỐC DẦU GIÂY - LIÊN KHƯƠNG

Sẽ được thi công, nối hai tỉnh Đồng Nai - Lâm Đồng

Dự án có tổng chiều dài 200 km, được Bộ GTVT chia thành 3 đoạn: Đoạn Dầu Giây - Tân Phú qua tỉnh Đồng Nai dài khoảng 60 km, đoạn Tân Phú - Bảo Lộc nằm ở hai tỉnh Đồng Nai và Lâm Đồng với chiều dài khoảng 66 km và đoạn Bảo Lộc - Liên Khương nằm ở tỉnh Lâm Đồng dài 73 km. Tổng vốn đầu tư khoảng 65.000 tỷ đồng.

Cao tốc hình thành giá tăng phi mã.

CAO TỐC DẦU GIÂY - LIÊN KHƯƠNG

ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3

Đi qua các địa phương TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Long An

Theo quy hoạch đã được phê duyệt, tuyến này có tổng chiều dài 89,3km với quy mô 6-8 làn xe cao tốc, , tổng vốn đầu tư dự án là 55.805 tỷ đồng.

ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3

ĐƯỜNG TRÁNH QL20 HẬU THUẪN CHO HẠ TẦNG TP BẢO LỘC

Quốc lộ 20 và tuyến đường tránh QL 20

Quốc lộ 20 dài 264 km, là trục đường bộ đi từ ngã ba Dầu Giây thuộc thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai lên tới TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Được xây dựng vào năm 1933, Quốc lộ 20 đi qua địa phận 2 tỉnh Đồng Nai và Lâm Đồng. Đến tháng 4.2015 Bộ GTVT đã tổ chức lễ thông xe 109,5 km thuộc dự án khôi phục, cải tạo QL 20 đoạn từ Dầu Giây (Đồng Nai) đi Bảo Lộc (Lâm Đồng). Đây được xem là tuyến đường huyết mạch kết nối kinh tế vùng Tây nguyên, Đông Nam bộ và TP.HCM, rút ngắn thời gian xe di chuyển về TP.HCM gần 3 giờ, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.

Tuyến đường tránh QL 20, đường tránh TP.Bảo Lộc hay còn có tên là đường Vành Đai Phía Nam TP.Bảo Lộc, là hạng mục xây dựng trong dự án cải tạo QL 20 của UBND tỉnh Lâm Đồng. Tổng chi phí xây dựng hạng mục gần 750 tỉ đồng, với tiêu chuẩn kỹ thuật đường cấp III miền núi Vtk = 60 km/giờ. Tuyến đường tránh QL 20 đi qua địa bàn xã Lộc Châu, phường Lộc Tiến, phường B’lao, phường Lộc Sơn và xã Lộc Nga thuộc TP.Bảo Lộc. Đường tránh QL 20 giống như một cánh cung, vòng qua phía nam TP.Bảo Lộc và song song với QL 20 (Hay còn gọi là đường Trần Phú) đoạn trung tâm TP.Bảo Lộc.

ĐƯỜNG TRÁNH QL20 HẬU THUẪN CHO HẠ TẦNG TP BẢO LỘC

ĐƯỜNG TRÁNH QL20 HẬU THUẪN CHO HẠ TẦNG TP BẢO LỘC

HẠ TẦNG BÙNG NỔ, ĐẤT LÂM ĐỒNG LÊN CƠN SỐT

HẠ TẦNG BÙNG NỔ, ĐẤT LÂM ĐỒNG LÊN CƠN SỐT

THỊ TRƯỜNG
THÀNH PHỐ

BẢO LỘC

Thị trường thành phố Bảo Lộc

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

Tập đoàn Novaland cũng làm việc cùng tỉnh Lâm Đồng về việc triển khai các dự án bất động sản quy mô lớn trên địa bàn thành phố Bảo Lộc.

Tập đoàn Hưng Thịnh với động thái thu mua quỹ đất rộng hàng nghìn hecta.

Công ty Cổ phần đầu tư Văn Phú - Invest có 3 dự án lớn về khu du lịch sinh thái và khu phố thương mại,...

HIM LAM

Tập đoàn Him Lam xúc tiến triển khai các dự án khu dân cư phường B'Lao, khu du lịch sinh thái thác Đá Bàn (sông Đại Bình) và Dự án khu đô thị du lịch "Thiên đường mắc ca",...
Ecopark hướng đến việc đầu tư tổ hợp du lịch - du lịch sinh thái - giải trí - nghỉ dưỡng.
Ngoài ra các công ty Bất động sản khác như TTC, T&T Group,... cũng đang có kế hoạch triển khai các dự án lớn tại Bảo Lộc.

Nằm trong dự án đường cao tốc Dầu Giây - Đà Lạt, đoạn cao tốc Dầu Giây - Liên Khương, thuộc hệ thống cao tốc xuyên Việt, đang được Bộ GTVT gấp rút thống nhất kế hoạch kêu gọi vốn và triển khai xây dựng. Khi hoàn thành, đoạn cao tốc này sẽ góp phần tạo nên thế mạnh về giao thông, phát triển kinh tế - du lịch cho vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.
TP Bảo Lộc tập trung triển khai các công trình trọng điểm theo quy hoạch mở rộng không gian đô thị nhằm đạt các tiêu chí về hạ tầng của đô thị loại II. Do đó, các nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng có ý nghĩa quyết định đến sự phát triển của đô thị Bảo Lộc. Tổng mức đầu tư các công trình trọng điểm của tỉnh và Trung ương đầu tư trên địa bàn thành phố là 2.300 tỷ đồng. Trong 3 năm qua, thành phố đã hoàn thiện 15 tuyến đường nội thị với chiều dài 32,7 km, nâng mật độ đường chính đô thị lên 9,8 km/km²

Bảo Lộc có thế mạnh cho các ngành công nghiệp chế biến nông sản, dệt may, tơ tằm, sản xuất vật liệu xây dựng, khai thác, chế biến khoáng sản và các ngành công nghiệp hỗ trợ… Nhiều khu, cụm công nghiệp đã và đang đi vào hoạt động ổn định, như: Khu công nghiệp Lộc Sơn, Cụm công nghiệp - dịch vụ Lộc Phát, Cụm công nghiệp Đại Lào…
Thành phố Bảo Lộc ngày càng khẳng định vai trò trọng điểm kinh tế Nam Tây Nguyên qua những chuyển biến ngoạn mục trên nhiều mặt kinh tế, văn hóa, xã hội. Án ngữ vị trí trung tâm trục kết nối 3 vùng kinh tế: Đông Nam Bộ - Duyên Hải Nam Trung Bộ - Tây Nguyên. Các tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, quốc lộ 55 nối dài, vành đai hoàn thiện, sân bay kêu gọi đầu tư giúp Bảo Lộc vươn mình, tăng cường giao thương các vùng lân cận, thu hút đầu tư, phát triển du lịch – dịch vụ.

Tiềm năng phát triển Second Homes

Gần hơn Đà Lạt, chỉ cách TP.HCM hơn 3 giờ di chuyển và dễ dàng trở về trong ngày.
Không khí ôn hòa hơn Đà Lạt, Bảo Lộc là nơi có khí hậu ôn hòa nhất tỉnh Lâm Đồng, vì không khí ở đây là sự pha trộn cân bằng giữa cái lạnh của Đà Lạt và cái nóng của các vùng lân cận.
Bảo Lộc vẫn giữ được "linh hồn" của núi rừng Tây Nguyên, nét đẹp mộc mạc nhưng đầy tinh tế với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và lạ mắt dần trở thành một điểm du lịch mới khi Đà Lạt đang bị "quá tải" lượng khách du lịch.

GIỚI THIỆU
CHUỖI DỰ ÁN CỦA

THANH NIÊN
HOLDINGS TẠI BẢO
LỘC – LÂM ĐỒNG

GIỚI THIỆU CHUỖI DỰ ÁN CỦA THANH NIÊN HOLDINGS TẠI BẢO LỘC – LÂM ĐỒNG

Thanh Niên Holdings đặt chân đến Bảo Lộc phát triển và bảo tồn những nét đẹp vốn có là Chủ đầu tư & đơn vị phát triển với chuỗi sản phẩm

-> Tất cả tạo nên định nghĩa mới về đất nền biệt thự nghỉ dưỡng.

Hành trình đưa người thành thị tìm lại cội nguồn hạnh phúc, tận hưởng những cảm giác chỉ ở Bảo Lộc: “Quê hương của Cha Mẹ, tuổi thơ của con trẻ và là nhà của Ông Bà là những gì Thanh Niên Holdings sẽ hiện thực hóa tại vùng đất đẹp Bảo Lộc và gìn giữ giá trị vốn có trường tồn.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: Thanh Niên DaLat Hills

Vị trí: Mặt tiền đường Vành Đai Phía Nam, Phường Lộc Sơn, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Quy mô dự án: 1 Hecta

Loại hình: 25 sản phẩm, đất nền biệt thự

Diện tích: 266m² - 1100m²

Pháp lý: Sổ riêng từng nền, tối thiểu 100m² thổ cư

THANH NIÊN RIVERSIDE HILLS

THANH NIÊN RIVERSIDE HILLS
THANH NIÊN RIVERSIDE HILLS

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: Thanh Niên Riverside Hills

Vị trí: Đường Vành Đai Phía Nam (Đường tránh TP Bảo Lộc, Phường Lộc Châu)

Quy mô dự án: 27 Sản Phẩm

Loại hình: Đất nền biệt thự

Diện tích: 211m² - 517m²

Pháp lý: Sổ riêng từng nền, 100% thổ cư

THANH NIÊN LAKESIDE MARINA

THANH NIÊN LAKESIDE MARINA
THANH NIÊN RIVERSIDE HILLS

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: Thanh Niên Lakeside Marina

Vị trí: Mặt Tiền Hồ Đông Di Linh - Đường Trần Phú, Thị Trấn Di Linh, Lâm Đồng

Quy mô dự án: 66 Sản Phẩm

Loại hình: Đất nền biệt thự

Diện tích: 200m² - 617m²

Pháp lý: Sổ riêng từng nền, 100% thổ cư

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ

BIÊN ĐỘ TĂNG GIÁ CỰC MẠNH

Thành phố Bảo Lộc đang có mức tăng trưởng ấn tượng từ 18 - 35% tùy khu vực. Dự báo đến quý 4/2020, những khu vực có sự hoàn thiện sớm hơn về hạ tầng thậm chí sẽ có mức tăng lý tưởng lên đến 40 - 50%.

Theo ghi nhận, tỷ lệ tăng giá cao, song mức giá đất nền hiện tại ở Bảo Lộc và một số vùng ven lân cận nằm trong quy hoạch mở rộng như huyện Bảo Lâm vẫn còn mềm, thấp hơn 50 -70% so với Đà Lạt.

Trong khi việc tìm mua và sở hữu nhà đất tại Đà Lạt đang trở lên cực kỳ khó khăn vì giá rất cao và nguồn cung hầu như không có, thì giỏ hàng tại Bảo Lộc vẫn còn rất đa dạng. Một đại diện doanh nghiệp phát triển BĐS cho biết, chỉ cần khoảng 700 triệu - 1 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một dự án tại Bảo Lộc.

Tưởng tượng một ngày bạn sở hữu một mảnh đất nho nhỏ cạnh bờ suối, xây một ngôi nhà mộng mơ bên triền đồi thoai thoải, view trực diện về ngọn núi mờ sương.
Cuối tuần gia đình, bạn bè tề tựu về đây hội ngộ tâm tình. Giản đơn vậy thôi nhưng tuyệt vời đến lạ.
Và nếu bạn đã từng mơ về cuộc sống như vậy, thì Bảo Lộc chính là điểm khởi đầu lý tưởng cho hành trình ấy.

NHỮNG CẢM GIÁC CHỈ
CÓ Ở BẢO LỘC

Cảm ơn

Tư vấn đầu tư & Phát triển dự án

Thiết kế & Xây dựng

Ứng Dụng Công Nghệ

Vận hành & Dịch vụ

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Liên hệ để được tư vấn & nhận ưu đãi

BẤT ĐỘNG SẢN LÂM ĐỒNG

Các dự án khác ở Lâm Đồng

Điểm nhấn đặc biệt của các căn biệt thự tại Dalat Pearl là thiết kế theo mô hình “Triple keys” (hai tầng, ba chìa khóa), là một trong những loại hình biệt thự nghỉ dưỡng sinh lời hàng đầu hiện nay.
Green Life 1 được thừa hưởng nhiều thuận lợi với tốc độ phát triển nhanh chóng trên lộ trình đưa thành phố Bảo Lộc thành đô thị tỉnh lỵ của Lâm Đồng, TP Đà Lạt phát triển lên thành phố trực thuộc trung ương.
Lộc Tân Farm 38 gồm những căn nhà gỗ thuận theo tự nhiên, chi phí rẻ, thiết kế bố trí hài hòa nhưng đầy đủ tiện ích.
Phúc Thọ Village được thụ hưởng vị trí tuyệt đẹp ngắm trọn toàn cảnh Hồ Phúc Thọ với làn nước trong xanh xen lẫn những đồi chè xanh mướt.

Bảo Lộc Pearl xứng danh là tuyệt tác kiến trúc đầy tinh tế mang phong cách nghỉ dưỡng tại gia hoàn hảo