BAIXA GARDENS - CÔNG TY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ ADAMAS
Baixa Gardens Porto, Portugal

BAIXA GARDENS - PORTO, PORTUGAL

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án:

12 Căn hộ sở hữu vĩnh viễn

Vị trí :

Trung tâm Porto, Bồ Đào Nha

Thiết kế:

Thiết kế kiến trúc hoàn hảo và các tính năng hoàn thiện đặt làm riêng.

Bàn giao:

Quý 4/2021

Điều kiện để có Golden visa Bồ Đào Nha:

BẤT ĐỘNG SẢN 30 NĂM TUỔI THUỘC KHU VỰC TÁI CẤU TRÚC (ARU)

Một ốc đảo trong thành phố

Cuộc sống thanh lịch, bao quanh bởi sự bình yên

12 studio và căn hộ cùng với 2 căn penhouse tráng lệ đầy quyến rũ nằm trong bộ sưu tập hiếm hoi nằm giữa khu vực phát triển tư nhân ngay gần kề đại học Luật Porto nổi tiếng.

Các studio và căn hộ rộng rãi và thanh lịch được hoàn thiện với đặc điểm kỹ thuật tốt nhất, tất cả đều có thể đi vào một thiên đường thực vật riêng tư và cảnh quan sân vườn. Mở ra những khung cảnh đầy mê hoặc trong quận uy tín nhất và Đại học Luật Porto.

Bên cạnh các tính năng đẹp độc đáo, Baixa Gardens mang đến cho chủ sở hữu và gia đình họ cơ hội tiếp cận thế giới thông qua Chương trình Visa Vàng Bồ Đào Nha bằng cách đầu tư thông qua việc lựa chọn cơ hội đầu tư trị giá € 350.000.

PORTO AT ITS BEST

Với nền văn hóa sôi động, bối cảnh kinh doanh thịnh vượng, cơ sở hạ tầng hạng nhất, ẩm thực nổi tiếng, hình ảnh đang được nâng cao và một trường đại học đẳng cấp thế giới, không có gì lạ khi Porto là thành phố được xếp hạng Di sản Thế giới của UNESCO.

Porto là thành phố hạnh phúc nhất Bồ Đào Nha xây dựng hình ảnh là sự kết hợp di sản văn hóa với sự cởi mở và đổi mới. Thành phố này có rất nhiều kho báu hoành tráng và nét quyến rũ lịch sử tương phản đẹp mắt với xu hướng nghệ thuật đương đại.

USA Today đã gọi Porto là Điểm đến lãng mạn kín đáo nhất năm 2015. Porto đã được bình chọn là Điểm đến tốt nhất châu Âu không dưới ba lần vào năm 2012, 2014 và gần đây nhất là vào năm 2017.

Xếp hạng trên London, Barcelona, Paris, Rome và Lisbon cho chất lượng cuộc sống cao nhất 2019. Tạp chí Forbes đã gọi Porto là một trong những thành phố đáng đầu tư nhất năm 2020.

Baixa Gardens

Rua dos Bragas
Porto, Portugal